Kệ Tài Liệu TL03

Mã sản phẩm : Kệ Tài Liệu TL03

Liên hệ

Hiện nay các công ty , doanh nghiệp , bệnh viện , trường học, siêu thị, nhà hàng, hiệu sách thường có một khối lượng giấy tờ tài liệu hồ sơ rất lớn, để lưu trữ và bảo quản và để các đơn vị có thể kiểm soát được dễ dàng nhất . Để đáp ứng nhu cầu lưu trữ tài liệu đó, QUANGCAOLIVINA xin giới thiệu sản phẩm kệ tài liệu. Sản phẩm kệ tài liệu bằng mica, kệ mica để tài liệu có nhiều ngăn sử dụng với thiết kế đa năng giúp quý khách hàng có thể lưu trữ tài liệu tốt nhất , đó có thể là kệ tài liệu cho hội chợ hội thảo hay kệ zi zắc để tài liệu

QUANGCAOLIVINA chuyên bán kệ tài liệu có sẵn với với các sản phẩm kệ tài liệu nhiều ngăn tại Hà nội. Kệ mica để tài liệu có nhiều ngăn sử dụng: kệ tài liệu 5 tầng, kệ tài liệu 6 tầng. Kệ tài liệu được thiết kế chủ yếu dạng kệ tài liệu để bàn hoặc kệ tài liệu để đất giúp cho việc lưu trữ tài liệu dễ dàng hơn. Ngoài ra chúng tôi nhận đặt kệ tài liệu theo nhu cầu.

Sản phẩm kệ tài liệu bằng mica chúng tôi cung cấp với ưu điểm: có độ trong suốt, sản phẩm có độ bền cao, chịu được va đập tốt, chịu được tác động mạnh từ môi trường xung quanh. Chi phí sản xuất rẻ hơn nhiều so với kệ bằng gỗ, thuỷ tinh, sắt,.. Với hệ thống máy móc hiện đại, chúng tôi đảm bảo cung cấp các sản phẩm kệ tài liệu bằng mica, Kệ zi zắc để tài liệu, kệ tài liệu cho hội chợ hội thảo với chất lượng tốt nhất, đảm bảo thời gian giao hàng. Ngoài ra , chúng tôi có chính sách chiết khấu với những đơn hàng lớn. Hỗ trợ chi phí vận chuyển trong nội thành Hà Nội và T.p Hồ Chí Minh.

Mọi nhu cầu thông tin về sản phẩm kệ tài liệu, vui lòng liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ và báo giá. QUANGCAOLIVINA

 

xin chân thành cảm ơn quý khách đã quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi.

Liên hệ

Phòng kinh doanh- 24/24h

LIVINA ADVERTISING

Skype : quangcaolivina

Skype :quangcaoanhsangviet

Zalo/Viber: 09362.00029

Zalo/Viber: 0943.97.1983

Web: https://livina.shop/

http://quangcaolivina.com.vn/