Kệ Mỹ Phẩm KMP24-M2

Liên hệ

Chúng tôi có mẫu kệ mỹ phẩm đựng son 24 ô dài 22cm, rộng 8 cm, nghiêng 9,5cm độ dốc từ sau xuống trước . Lưng trước dài 21,5cm cao 3cm, lưng sau dài 22cm, cao 6cm.

Quy cách Kích thước
Kệ đựng son Dài 22, rộng 8, nghiêng 9,5(cm)
Lưng trước Dài 21,5, cao 3 (cm)
Lưng sau Dài 22, cao 6(cm)
Gồm 24 ô Mỗi ô rộng 2,5cm
Màu sắc theo yêu cầu, kích thước theo yêu cầu
Liên hệ 0932200029

Bảng màu

Mẫu kệ mỹ phẩm đựng son 24 ô đẹp, tiện dụng giúp trưng bày sản phẩm son, tinh dầu, nước hoa, cọ, kẻ mắt,… gọn gàng, có tính thẩm mỹ cao, thu hút khách hàng, tiết kiệm không gian cửa hàng, quầy hàng. Khi mà các sản phẩm được sắp xếp gọn gàng, ngăn nắp thì khi tìm kiếm, quản lý hàng hóa , mỹ phẩm dễ dàng hơn rất nhiều. Tùy vào mục đích đựng sản phẩm gì mà sẽ có những kiểu kệ mỹ phẩm, Kệ để nước sơn móng tay, Kệ để son môi 24 ô, Kệ để mỹ phẩm trưng bày, Kệ đựng nước hoa, Kệ đựng tinh dầu, kệ để các loại phấn trang điểm, kệ để cọ trang điểm có kích thước, hình dạng khác nhau.

Chúng tôi có mẫu kệ mỹ phẩm đựng son 24 ô dài 22cm, rộng 8 cm, nghiêng 9,5cm độ dốc từ sau xuống trước . Lưng trước dài 21,5cm cao 3cm, lưng sau dài 22cm, cao 6cm. Sản phẩm mẫu kệ mỹ phẩm đựng son 24 ô gồm 24 ô mỗi ô rộng 2,5cm. Sản phẩm mẫu kệ mỹ phẩm đựng son 24 ô chúng tôi được làm từ mica trong, nếu quý khách muốn đựng nhiều sản phẩm hơn với các màu sắc khác thì quý khách cũng có thể đặt hàng với chúng tôi, chúng tôi có thể sản xuất theo mọi yêu cầu của quý khách.

Mẫu kệ mỹ phẩm đựng son 24 ô là sản phẩm không có sẵ vì vậy khi có nhu cầu quý khách có thể đặt hàng sản xuất theo yêu cầu tại công ty quảng cáo chúng tôi có sản xuất bán lẻ và sản xuất kệ đựng mỹ phẩm cho các công ty mỹ phẩm với số lượng lớn.

Mẫu kệ mỹ phẩm đựng son 24 ô được dùng làm : Kệ để nước sơn móng tay, Kệ để son môi 24 ô, Kệ để mỹ phẩm trưng bày, Kệ đựng nước hoa, Kệ đựng tinh dầu, kệ để các loại phấn trang điểm, kệ để cọ trang điểm,…Mẫu kệ mỹ phẩm thường được các cửa hàng mỹ phẩm sử dụng để trưng bày hàng hóa hoặc chị em phụ nữ dùng để sắp xếp gọn gàng những món đồ mỹ phẩm thường dùng của mình.

Mẫu kệ mỹ phẩm đựng son 24 ô có thể được làm từ mica trong hoặc mica màu  có đọ dày khoảng 2mm, 3mm, 4mm, 5mm , nhưng chủ yếu được làm từ mica trong để nổi bật những sản phẩm được bày bên trong và để dễ kết hợp với hệ thống ánh sáng khi trang trí tạo nên sự thu hút, bắt mắt đối với khách hàng. Những mẫu kệ mỹ phẩm đẹp góp phần làm cho không gian cửa hàng lung linh, sáng sủa, sạch sẽ đây là một điểm cộng khi khách hàng tới với cửa hàng, gian hàng.

Quý khách muốn đặt thiết kế mẫu kệ mỹ phẩm, Mẫu kệ mỹ phẩm đựng son 24 ô tại công ty chúng tôi có thể để lại số điện thoại hoặc liên lạc với chúng tôi theo hotline bên dưới, hoặc email bên dưới chúng tôi sẽ gửi thiết kế hoàn chỉnh và báo giá đầy đủ cho quý khách qua email. Quý khách có thể tự qua lấy sản phẩm hoặc chúng tôi sẽ chuyển sản phẩm hoàn chỉnh cho quý khách có tính phí hoặc o tính phí tùy theo khoảng cách, trường hợp quý khách ở tỉnh chúng tôi sẽ chuyển hàng qua xe khách hoặc dịch vụ chuyển phát nhanh để kịp thời gian giao hàng cho quý khách. Với phương châm luôn giữ chữ tín, cùng vói hệ thống máy móc được đầu tư hiện đại, đội ngũ công nhân viên lành nghề chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho quý khách những sản phẩm chất lượng, giá cả phải chăng, đúng quy cách đặt hàng.

Xin trân trọng phục vụ !

Viber/Zalo/Tel: 0943 97 1983