Kệ Nước Sơn Móng tay-KNS-ĐB3N

Mã sản phẩm : KNS-ĐB3N

850.000₫

Thông tin sản phẩm mẫu

  • Kệ mỹ phẩm đựng nước sơn cao cấp :
  • Mica 3mm và 5mm trong
  • Kệ nước sơn code mã hàng : KNS-ĐB3N
  • 3 tầng mỗi tầng có 2 vòng tròn mica tấm
  • Tầng trên cùng 8 lọ nước sơn cao cấp( mặt mica 16cm)
  • Tầng thứ 2 để được 10 chai nước sơn cao cấp (mặt mica 17cm)
  • Tầng dưới cùng để được 12 chai nước sơn (Mặt mica 18cm)
  • Tổng chiều cao của kệ là 25,5 cm
  • Nhận đặt theo mọi yêu cầu về kệ

Tư vấn : Có thể làm nhiều màu mica khác nhau, có thể làm kích thước lớn hơn. Do là sản phẩm dùng cao cấp ở thiết kế và tính thẩm mỹ , nên sản phẩm sẽ đắt hơn so với những sản phẩm thông thường. Vì vậy quý khách có thể cân nhắc để dùng sản phẩm này hoặc thay thế sản phẩm thông thường khác.

 

Kệ nước sơn để bàn, Kệ để nước sơn móng tay, Kệ để son môi 24 ô, Kệ để mỹ phẩm trưng bày, Kệ đựng nước hoa, Kệ đựng tinh dầu, kệ để các loại phấn trang điểm, kệ để cọ trang điểm có thể được làm từ các chất liệu kính, nhựa, mica, những sản phẩm Kệ nước sơn để bàn của công ty chúng tôi là sản phẩm được làm từ chất liệu mica Đài Loan nên o dễ vỡ như kính, sang trọng hơn nhựa, sản phẩm có trọng lượng khá nhẹ. Có Kệ nước sơn để bàn để bàn và kệ mỹ phẩm treo tường, mấu kệ mỹ phẩm thông thường có dạng 1 tầng hoặc nhiều tầng, có dạng ngăn kéo, có thể đựng được rất nhiều sản phẩm mỹ phẩm trong đó. Kệ nước sơn để bàn là sản phẩm không có sẵ vì vậy khi có nhu cầu quý khách có thể đặt hàng sản xuất theo yêu cầu tại công ty QUANGCAOLIVINA.COM chúng tôi có sản xuất bán lẻ và sản xuất kệ đựng mỹ phẩm cho các công ty mỹ phẩm với số lượng lớn.

 

Kệ nước sơn để bàn đẹp, tiện dụng giúp trưng bày sản phẩm gọn gàng, có tính thẩm mỹ cao, thu hút khách hàng, tiết kiệm không gian cửa hàng, quầy hàng. Khi mà các sản phẩm được sắp xếp gọn gàng, ngăn nắp thì khi tìm kiếm, quản lý hàng hóa , mỹ phẩm dễ dàng hơn rất nhiều. Tùy vào mục đích đựng sản phẩm gì mà sẽ có những kiểu Kệ nước sơn để bàn, Kệ để nước sơn móng tay, Kệ để son môi 24 ô, Kệ để mỹ phẩm trưng bày, Kệ đựng nước hoa, Kệ đựng tinh dầu, kệ để các loại phấn trang điểm, kệ để cọ trang điểm có kích thước, hình dạng khác nhau.

 

Kệ nước sơn để bàn tại QUANGCAOLIVINA.COM chúng tôi sẽ đem lại nhiều lợi ích cho quý khách như làm đẹp cho không gian trưng bày hàng hóa, bán hàng của quý khách, giúp cho việc trưng bày sản phẩm khoa học, đẹp mắt hơn, việc quản lí, sắp xếp hàng hóa dễ dàng hơn. Khi khách hàng muốn xem, tham khảo, lựa chọn các sản phẩm thì cũng tiện lợi hơn rất nhiều. Vì vậy sẽ tăng khả năng tiếp cận với khách hàng của cửa hàng, gian hàng, nhãn hàng, tăng khả năng bán hàng góp phần tăng doanh thu, lợi nhuận của đơn vị kinh doanh đó.

 

Kệ nước sơn để bàn có thể được làm từ mica trong hoặc mica màu có đọ dày khoảng 2mm, 3mm, 4mm, 5mm , nhưng chủ yếu được làm từ mica trong để nổi bật những sản phẩm được bày bên trong và để dễ kết hợp với hệ thống ánh sáng khi trang trí tạo nên sự thu hút, bắt mắt đối với khách hàng. Những mẫu kệ mỹ phẩm đẹp góp phần làm cho không gian cửa hàng lung linh, sáng sủa, sạch sẽ đây là một điểm cộng khi khách hàng tới với cửa hàng, gian hàng.

 

Phòng kinh doanh- 24/24h

 

LIVINA ADVERTISING

Skype : quangcaolivina

Skype :quangcaoanhsangviet

Zalo/Viber: 09362.00029

Zalo/Viber: 0943.97.1983

Email: sales@livina.shop