Kệ Nước Sơn Móng tay-KNS-40-4TT

Mã sản phẩm : KNS40-4TT

Liên hệ

QUANGCAOLIVINA chúng tôi chuyên nhận thiết kế, sản xuất bán kệ đựng nước sơn treo tường đẹp, tiện dụng giúp trưng bày sản phẩm phục vụ cho việc làm móng, chăm sóc móng tay, móng chân, vẽ móng nghệ thuật, vẽ móng 3d tại các quầy mỹ phẩm của siêu thị, tại các nơi trưng bày, giới thiệu sản phẩm sơn nước, cửa hàng, tiệm làm móng hay salon có dịch vụ chăm sóc móng của quý khách. Kệ nails, kệ mỹ phẩm, kệ để sơn móng tay, kệ để dụng cụ làm móng, kệ để sản phẩm chăm sóc da tay, da chân chăm sóc móng,…sẽ làm cho không gian của cửa hàng khoa học, gọn gàng, có tính thẩm mỹ cao, sạch sẽ dễ lau chùi và bảo quản sản phẩm.

Chúng tôi có thể sản xuất kệ đựng nước sơn treo tường Kệ để nước sơn móng tay, Kệ để son môi 24 ô, Kệ để mỹ phẩm trưng bày, Kệ đựng nước hoa, Kệ đựng tinh dầu, treo tường sản phẩm có dạng 1 tầng hoặc nhiều tầng, có dạng ngăn kéo, có thể đựng được rất nhiều sản phẩm trong đó.

 

Những kệ đựng nước sơn treo tường này giúp thu hút khách hàng, tiết kiệm không gian cửa hàng, quầy hàng. Khi mà các sản phẩm, dụng cụ làm móng được sắp xếp gọn gàng, ngăn nắp thì khi tìm kiếm, quản lý hàng hóa , mỹ phẩm dễ dàng hơn rất nhiều.

Tùy vào không gian, giá cả, mục đích đựng sản phẩm gì mà chúng tôi sẽ sản xuất kệ đựng nước sơn treo tường Kệ để nước sơn móng tay, Kệ để son môi 24 ô, Kệ để mỹ phẩm trưng bày, Kệ đựng nước hoa, Kệ đựng tinh dầu, kệ để các loại phấn trang điểm, kệ để cọ trang điểm có kích thước, hình dạng khác nhau nhằm đáp ứng được tất cả nhu cầu của quý khách.

Chúng tôi có cả kệ đựng nước sơn để tường, kệ đựng nước sơn để bàn, kệ đựng nước sơn nhiều ngăn, kệ đựng nước sơn 3 tầng, kệ đựng nước sơn 5 tầng. Bên cạnh kệ đựng nước sơn chúng tôi còn sản xuất những kệ đựng mỹ phẩm , kệ đựng son, kệ đựng phấn trang điểm, kệ đựng cọ trang điểm, tủ đựng đồ trang điểm mica, khay mica nhiều tầng có thể để dược cùng lúc nhiều món đồ trang điểm tiện dụng,

Công ty chúng tôi cũng có bán và sản xuất nhiều sản phẩm mica khác nữa như biển mica, bảng mica, kệ đựng menu, kệ đựng tài liệu, kệ đựng giá tiền, kệ đựng sách, hộp mica, qua kỉ niệm mica, thùng mica,…

 

Liên hệ

Phòng kinh doanh- 24/24h

 

LIVINA ADVERTISING

Skype : quangcaolivina

Skype :quangcaoanhsangviet

Zalo/Viber: 09362.00029

Zalo/Viber: 0943.97.1983

Email: sales@livina.shop