Biển no smoking inox, chữ A

Liên hệ

Quy cách Kích thước
Biển no smoking Ngang 11, cao 5, nghiêng 5,5(cm), chữ A, in 2 mặt
Chất liệu Inox
Liên hệ 0932200029 , có thể đặt hàng các kích thước

Công ty chúng tôi chuyên hoạt động trong lĩnh vực gia công, cắt khắc mica, bán mica, chuyên quảng cáo in ấn,  sản xuất những biển hiệu cấm hút thuốc inox chữ A, biển hiệu cấm hút thuốc mica, biển hiệu quảng cáo khác.

Chúng tôi có thể in ấn,  sản xuất những biển hiệu cấm hút thuốc inox chữ A, in ấn quảng cáo biển hiệu công ty, in ấn bộ nhận dạng thương hiệu, in ấn đĩa cd lấy nhanh, in ấn túi hội nghị, hội thảo, in phong bì, tờ rơi, in hóa đơn bán lẻ, in cardvisit lấy nhanh , in ấn túi vải không dệt, in ấn các loại thiếp mời, in sổ da menu, in ấn các áp phích quảng cáo, in ấn pano ngoài trời,…, quý khách có thể yên tâm với những sản phẩm biển hiệu cấm hút thuốc inox chữ A được in ấn , sản xuất tại công ty chúng tôi luôn đảm bảo độ bền đẹp, màu sắc rõ ràng, sắc nét, được kiểm tra kĩ càng trước khi đến tay khách hàng.

Sản phẩm biển hiệu cấm hút thuốc inox chữ A mẫu của chúng tôi có chiều ngang là 11cm, cao 5cm, cạnh nghiêng 5,5cm. Hình dáng biển hiệu cấm hút thuốc inox chữ A được thiết kế dáng chữ A hoặc cũng có thể gọi là chữ V ngược. Chất liệu làm biển hiệu cấm hút thuốc inox chữ A của chúng tôi được làm từ inox, có khả năng chống ăn mòn, không bị xước, có độ bền cao. Phần nội dung tấm biển hiệu cấm hút thuốc inox chữ A được chúng tôi in ấn rõ nét dòng chữ no smoking, nếu quý khách muốn in ấn hình ảnh cũng có thể thực hiện được.

 

Biển hiệu cấm hút thuốc có thể gồm chữ cấm hút thuốc, no smoking, hoặc bao gồm cả hình ảnh và chữ viết, biển cấm thường được sơn màu đỏ. Biển thường được đặt ở những điạ điểm mà việc hút thuốc có thể gây nguy hiểm đến tính mạng, sức khỏe con người, đến tài sản , máy móc, nhà xưởng,…ví dụ là các địa điểm bán xăng, dầu, các xưởng sản xuất giày dép, quần áo, hoặc trong các văn phòng, phòng họp, bệnh viện, trường học, nơi trông giữ trẻ, phòng khám,… nơi hút thuốc có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe của nhiều người.

Quý khách khi có nhu cầu in ấn các sản phẩm quảng cáo, biển hiệu cấm hút thuốc inox chữ A thì có thể gọi điện đến  đơn vị chuyên quảng cáo in ấn, sản xuất biển hiệu cấm hút thuốc inox chữ A,  quảng cáo biển hiệu công ty, in ấn bộ nhận dạng thương hiệu, in ấn đĩa cd lấy nhanh, in ấn túi hội nghị, hội thảo, in phong bì, tờ rơi, in hóa đơn bán lẻ, in cardvisit lấy nhanh , in ấn túi vải không dệt, in ấn các loại thiếp mời, in sổ da menu, in ấn các áp phích quảng cáo, in ấn pano ngoài trời,…theo số điện thoại bên dưới. Xin trân trọng phục vụ quý khách!

Viber/Zalo/Tel: 0943 97 1983