Kệ mỹ phẩm nước sơn móng tay treo tường KNS72-6

Mã sản phẩm : KNS72-6

Liên hệ

Thông tin sản phẩm mẫu

  • Mica trong 3mm
  • 6 tầng , mỗi tầng 10cm 12 chai
  • Chiều cao 65cm, ngang 30 cm , độ rộng 2,5-3cm
  • Có thể đặt theo mọi yêu cầu

 

Thông tin thêm

 

Kệ mica mẫu sản phẩm là sản phẩm như thế nào ? Kệ mica mẫu sản phẩm,

Kệ mica là sản phẩm tên gọi cho nhiều loại kệ mica khác nhau. Kệ mica mẫu sản phẩm có dạng để bàn, dạng treo tường, dạng để trên mặt đất. kệ mica có nhiều công dụng có thể dùng Kệ mica mẫu sản phẩm để làm kệ mica treo tường đựng tở rơi , tờ gấp, Kệ mica mẫu sản phẩm đựng danh thiếp, Kệ mica mẫu sản phẩm đựng hồ sơ, tài liệu, Kệ mica mẫu sản phẩm đựng văn phòng phẩm hoặc cũng có thể dùng làm biển chức danh để bàn, biển phòng ban, trong các văn phòng, trong các cơ quan, công ty. Cũng có thể dùng Kệ mica mẫu sản phẩm để làm Kệ mica để mỹ phẩm , kệ mica để mẫu sản phẩm , kệ mica trưng bày, kệ mica đựng nước sơn, kệ mica đựng sơn móng tay, son môi, kệ mỹ phẩm các loại , Kệ mica mẫu sản phẩm để sách báo, tạp chí, Kệ mica mẫu sản phẩm dùng trong các hiệu thuốc trưng bày các loại thuốc khác nhau.

 

Trong các nhà hàng, khách sạn Kệ mica mẫu sản phẩm có thể dùng làm kệ menu, kệ thực đơn, kệ báo giá,…Kích thước của sản phẩm Kệ mica mẫu sản phẩm khá đa dạng kệ mica để bàn có A4, kệ mica để bàn A5, kệ mica để bàn A6, Kệ mica mẫu sản phẩm treo tường cỡ a3, a4, a5, a6 Kệ mica mẫu sản phẩm

để đất thường có kích thước lớn hơn để đặt được những sản phẩm nặng và thường để nhiều sản phẩm. Kệ mica mẫu sản phẩm phong phú mẫu mã, kiểu dáng có Kệ mica 3 tầng, kệ mica 2 tầng, kệ mica 1 tầng, kệ mica 1 ngăn, kệ mica 2 ngăn , kệ mica 3 ngăn, kệ mica 5 ngăn, kệ mica 4 ngăn, kệ mica 6 ngăn ,..

Kệ mica mẫu sản phẩm được làm từ mica Đài Loan trải qua bàn tay lao động của những người thợ miệt mài mà từ những tấm mica thô sơ những chiếc Kệ mica mẫu sản phẩm nhiều màu sắc, với đủ loại kích thước đã được ra đời theo những bánh xe bon bon trên đường chuyển tới tận tay khách hàng. Kệ mica mẫu sản phẩm vì làm từ chất liệu mica nên có khá nhiều ưu điểm như bền đẹp, sáng bóng, chống được ẩm mốc, có trọng lượng khá nhẹ nên dễ dàng trong việc vận chuyển, chất liệu mica không bám bẩn nên dễ vệ sinh trong quá trình sử dụng. Ngoài gia công các sản phẩm Kệ mica mẫu sản phẩm

công ty chúng tôi có xưởng gia công rất nhiều sản phẩm từ mica khác như hòm hộp mica, thùng phiếu, hòm phiếu mica, chúng tôi cũng có nhận thiết kế, thi công các loại bảng biển trong nhà, ngoài trời trên mọi chất liệu mọi kích thước theo mọi yêu cầu của khách hàng.

Xin trân trọng phục vụ quý khách!

 

Phòng kinh doanh- 24/24h

 

LIVINA ADVERTISING

Skype : quangcaolivina

Skype :quangcaoanhsangviet

Zalo/Viber: 09362.00029

Zalo/Viber: 0943.97.1983

Email: sales@livina.shop