Kệ-Mica-Xoay-KAS148-A4CB1

Mã sản phẩm : Kệ-Mica-Xoay-KAS148-A4CB1

Liên hệ

Thông tin sản phẩm mẫu

  • Hộp A4 đứng 3 mặt , có thể xoay khi có tác động lực
  • Thân và đế mica xanh cô ban (Xanh da trời)
  • 3 mặt làm bằng mica trong , mỗi mặt để 1 tờ A4 đứng
  • Có thể làm được bằng nhiều màu sắc theo yêu cầu
  • Nhận đặt theo mọi kích thước khác nhau
  • Nhận đặt theo mọi hình thức, số lượng và thiết kế riêng

 

Thông tin thêm về hộp mica xoay

 

Hộp mica xoay, kệ mica xoay là những sản phẩm được gia công từ mica những sản phẩm này khá đơn giản, tiện lợi nên có thể được dùng ở nhiều địa điểm như văn phòng, ngân hàng, nhà hàng, hiệu sách, cửa hàng,…Cấu tạo của hộp mica xoay, kệ mica xoay gồm có phần trục xoay và phần đế đỡ và phần mặt để đựng các sản phẩm của hộp mica xoay, kệ mica xoay , đặc điểm của sản phẩm này như tên gọi là có thể xoay 360 độ , hoặc xoay 180 độ tùy vào thiết kế. Hộp mica xoay, kệ mica xoay có nhiều màu sắc vì sản phẩm được làm từ chất liệu mica có màu sắc khá đa dạng đỏ, vàng, tím, xanh, cam, đen, hồng,…các kích thước phổ thông của sản này là a4, a5, a6, a3,…Để có thể hình dung cụ thể về sản phẩm hộp mica xoay, kệ mica xoay của QUANGCAOLIVINA của chúng tôi xin mời quý khách truy cập vào trang của chúng tôi để biết cụ thể về sản phẩm.

 

Trước đây hộp mica xoay, kệ mica xoay được gia công một cách thủ công nhờ dao cắt , các máy cắt router , máy cắt cầm tay và thước. Phương pháp này khá khó thực hiện đòi hỏi tay nghề người thợ phải cao nếu không sẽ rất dễ gây xước cho tấm Mica hoặc làm chệch so với đường cắt ban đầu.

Ngày này, khi gia công hộp mica xoay, kệ mica xoay người ta thường sử dụng máy cắt cnc hoặc máy cắt laser hiện đại để có được hình dáng mong muốn. Các loại máy này giúp tiết kiệm thời gian và nâng cao độ chính xác cho từng sản phẩm hộp mica xoay, kệ mica xoay.

Các sản phẩm Hộp mica xoay, kệ mica xoay là sản phẩm đem đến nhiều hữu ích cho cuộc sống của con người ngày nay trong hoạt động kinh doanh cũng như các hoạt động khác trong cuộc sống.

Ngoài hộp mica xoay, kệ mica xoay , hộp mica để bàn, có thể làm hộp mica treo tường tùy theo yêu cầu. Từ 1 tấm mica có kích thước 1m22*2m44 có thể gia công mica để tạo ra các sản phẩm như các loại hộp mica xoay, kệ mica xoay: hộp phiếu, thùng phiếu, hộp quà tặng, hộp tiết kiệm, gia công các loại kệ : kệ mỹ phẩm, kệ menu, kệ mica, kệ ngân hàng, kệ điện thoại, kệ tài liệu, hòm phiếu, hòm bốc thăm, kẹp pop, bục phát biểu,…Kệ mica hoặc hộp mica đều làm từ mica trong và mica màu theo yêu cầu với các kích thước, hình dáng khác nhau. Khi có nhu cầu thuê gia công hộp mica xoay, kệ mica xoay, gia công sản phẩm mica- cắt- khắc-gia công-in mica, nhận làm hộp mica trong, hộp mica và các sản phẩm làm từ mica khác như quầy, tủ siêu thị, biển quảng cáo các loại,… hãy liên lạc với chúng tôi theo số điện thoại bên dưới để được tư vấn và phục vụ tận tình nhất. Xin trân trọng phục vụ quý khách!

 

 

 

Xin trân trọng phục vụ quý khách!

Phòng kinh doanh- 24/24h

 

LIVINA ADVERTISING

Skype : quangcaolivina

Skype :quangcaoanhsangviet

Zalo/Viber: 09362.00029

Zalo/Viber: 0943.97.1983