Kệ mica xoay KAS148-4M1

Mã sản phẩm : Kệ mica xoay KAS148-4M1

245.000₫

 

Kệ Mica KAS 148-4M1-r1.jpg (121 KB)

Kệ Mica KAS 148-4M1-r2.jpg (40 KB)

 

QUANGCAOLIVINA.  chuyên sản xuất hộp mica xoay  tại Hà Nội, sản phẩm được thiết kế miễn phí hoặc giống bản mẫu theo yêu cầu khách hàng.

Chúng tôi là địa chỉ gia công mica theo yêu cầu, chuyên cung cấp các sản phẩm kệ mica đựng tờ rơi giá rẻ, kệ tờ rơi, kệ mica có nhiều mẫu mã phù hợp sử dụng trong  ngân hàng, nhà hàng, siêu thị, văn phòng, cửa hàng… Hộp mica xoay  sử dụng trong các chiến dịch marketing, truyền thông quảng cáo về thông tin về sản phẩm như công dụng chức năng, giá cả, xuất xứ, cách sử dụng, giới thiệu về các dịch vụ của một đơn vị kinh doanh hoặc quảng cáo những mặt hàng đang được giảm giá, khuyến mại tại các siêu thị, cửa hàng,…vv

Hộp mica xoay  QUANGCAOLIVINA  cung cấp  làm từ chất liệu gì? Hiện nay, chất liệu nhựa mica đang được ưa chuộng bởi ưu điểm trong suốt, bóng mịn không tì vết, có thể mài cắt khắc nhanh chóng theo mong muốn. Mặt khác, hộp mica xoay có nhiều màu sắc để lựa chọn, quý khách hoàn toàn có thể lựa chọn màu sắc theo thương hiệu riêng.

Hộp mica xoay thường dùng với kích thước nào? Chúng tôi có sẵn hộp mica xoay  với kích thước:  kệ xoay 3 mặt A5, kệ mica 3 mặt A4, kệ mica lục giác, kệ mica 4 mặt  sản phẩm có thể thay đổi kích thước theo yêu cầu.

Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm, đã sản xuất hàng nghìn sản phẩm hộp mica xoay khác nhau cho các công ty lớn nhỏ trên cả nước. Cùng với đó, hệ thống máy cắt cnc, laser thế hệ mới nhất hiện nay, giúp quá trình cắt khắc rút ngắn đi rất nhiều thời gian, từ đó giúp chúng tôi cung cấp cho khách hàng nhanh hơn và giá thành cũng rẻ hơn so với các công ty sản xuất khác. Chúng tôi nhận sản xuất tất cả các mẫu kệ mica theo yêu cầu, luôn tự tin cắt mica theo đúng yêu cầu khách hàng. Đảm bảo sản xuất nhanh chóng, giao hàng đúng hẹn. Mọi thông tin hộp mica xoay vui lòng liên hệ chúng tôi để được tư vấn báo giá tốt nhất.

Xin trân trọng phục vụ quý khách !

 

LIVINA ADVERTISING

Viber/Zalo/Tel: 0943 97 1983

Skype : quangcaolivina

Skype :quangcaoanhsangviet