Video mới

Kệ mica treo tường

 

Kệ mica treo tường là loại kệ được chế tác bằng chất liệu mica và được gắn lên tường như một bảng tin. Điểm đặc biệt của kệ mica treo tường là không cần bút để viết thông tin mà dùng để đựng những thông  tin được in sẵn trên đó như Brochure, tờ rơi, tờ gấpKệ mica treo tường  dùng đựng tài liệu và giấy tờ trong văn phòng  hoặc đựng catalogue nhằm quảng bá sản phẩm đến khách hàng tại các văn phòng tiếp thị.
 
 
 
Kệ mica treo tường được thiết kế và sử dụng tại các khu vực đông người qua lại và đặt nơi tránh ánh nắng trực tiếp cũng như tránh mưa. Để đảm bảo độ chắc chắn cũng như độ bền cơ họckệ mica được làm bằng mica có độ dầy từ 3mm đến 5mm và tùy theo yêu cầu mà có những loại dầy lên đến 10mm. 
Ngoài ra khách hàng có thể lựa chọn hình thức in ấn, bồi decal sologan hay nhãn mác thương hiệu ngay trên bề mặt của kệ nhằm tăng sự nhận diện thương hiệu cũng như quảng cáo thêm hình ảnh mà tờ rơi muốn hướng đến.
 
http://quangcaolivina.com/products.asp?subid=41&ke-to-roike-mica.htm
 
 
http://quangcaolivina.com/products.asp?subid=41&ke-to-roike-mica.htm
 
Đến với dịch vụ của chúng tôi bạn sẽ yên tâm và hài lòng về chất lượng cũng như thời gian cung cấp, bởi chúng tôi chính là đối tác đáng tin cậy mà bạn đang đi tìm.
QUANGCAOLIVINA.COM   nhận đặt kệ mica treo tường trong 2-3 ngày sẽ có hàng .QUANGCAOLIVINA.COM  bán kệ mica treo tường tại Hà Nội, T.P Hồ Chí Minh. Vui lòng liên hệ chúng tôi để được tư vấn và báo giá các sản phẩm kệ mica treo tường tốt nhất.
 
LIVINA ADVERTISING
 
Viber/Zalo/Tel: 0943 97 1983

Viết bình luận