Kệ Mica KAS148-M7

Mã sản phẩm : Kệ Mica KAS148-M7

Liên hệ

Màu sắc của kệ đựng tài liệu mica 3 mặt gồm 2 màu đen và trong suốt ngoài ra quý khách cũng có thể đặt sản xuất màu sắc theo yêu cầu của mình. Chúng tôi có các mẫu màu mica thông dụng có sẵn như đỏ, vàng, xanh lá cây, xanh coban, tím, hồng, xanh cửu long.

Quy cách Kích thước
Kệ mica 3 mặt Cao tổng 23cm, ngang 14cm, đế dày 1cm
Đựng tài liệu Cỡ 10*20cm
Màu sắc Đen, trong suốt
Kích thước tư vấn A4, A5, A6
Các kích thước, yêu cầu, màu sắc khác có thể đặt theo yêu cầu

Kệ đựng tài liệu mica 3 mặt được làm từ chất liệu mica Đài Loan, chất liệu mica đang được sử dụng khá phổ biến hiện nay bởi vì dễ gia công thành nhiều sản phẩm có những ưu điểm hơn hẳn so với các mẫu sản phẩm làm từ chất liệu khác nên các sản phẩm từ mica có độ ứng dụng cao trong cuộc sống.

 

 

 

 

Màu sắc của kệ đựng tài liệu mica 3 mặt gồm 2 màu đen và trong suốt ngoài ra quý khách cũng có thể đặt sản xuất màu sắc theo yêu cầu của mình. Chúng tôi có các mẫu màu mica thông dụng có sẵn như đỏ, vàng, xanh lá cây, xanh coban, tím, hồng, xanh cửu long.

Kệ đựng tài liệu mica 3 mặt có thể được dùng để làm kệ mica đựng tài liệu, kệ mica trưng bày quảng cáo, kệ trưng bày tờ rơi, kệ trưng bày bút mẫu bằng mica, kệ đựng hồ sơ, kệ đựng hóa đơn, kệ đựng phiếu bán hàng, …Chúng tôi có mẫu sản phẩm kệ mica đựng tài liệu mẫu với kích thước cao 23cm ngang 14cm, có thể đựng vừa tài liệu cỡ 10*20cm. Sản phẩm gồm thân bằng mica trong, đế bằng mica đen dày 10mm , nội dung được cho vào 3 mặt kệ. Với mặt kệ được làm từ mica trong suốt nên có thể dễ dàng đọc các thông tin bên trong sản phẩm, và bảo vệ những tờ rơi, quảng cáo khỏi các tác nhân gây hư hại sản phẩm . Chúng tôi có thể sản xuất theo các yêu cầu của quý khách về tất cả sản phẩm này.

 

Kệ đựng tài liệu mica 3 mặt được dùng ở nhiều địa điểm bạn có có thể dễ dàng bắt gặp ở các trung tâm thương mại, siêu thị, cửa hàng, văn phòng, , cửa hàng tạp hóa, shop thời trang, shop giày dép, shop mỹ phẩm, , cửa hàng thời trang.

Kệ đựng tài liệu mica 3 mặt có thể đặt hàng theo yêu cầu của khách hàng, sản phẩm có thể có nhiều màu sắc tùy vào ý thích và mục đích của khách hàng dùng để làm gì mà có thể làm mca trong hoặc mica màu. Mica có nhiều  màu như đỏ, hồng, xanh, tím, vàng,…

 

Kích thước của kệ đựng tài liệu mica 3 mặt cũng không cố định khi quý khách muốn đặt hàng quý khách có thể tham khảo những sản phẩm đã được sản xuất tại công ty chúng tôi cho các khách hàng khác trước đây hoặc chúng tôi sẽ thiết kế riêng cho quý khách một mẫu sản phẩm kệ trưng bày sản phẩm phù họp nhất với mục đích của quý khách như là làm kệ mica trưng bày sản phẩm mẫu, kệ mica trưng bày thuốc mẫu, kệ trưng bày bánh kẹo mẫu bằng mica, kệ trưng bày bút mẫu bằng mica, kệ trưng bày sữa rửa mặt mẫu bằng mica , kệ mica để son môi mẫu, ,…

Công ty quảng cáo chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp kệ trưng bày sản phẩm mica, sản phẩm mica quầy kệ theo yêu cầu được sản xuất , các sản phẩm trưng bày lên kệ mica , kệ đựng tài liệu mica 3 mặt ngoài ra chúng tôi cũng gia công sản xuất các sản phẩm từ mica có bán sẵn hoặc đặt theo nhu cầu như hòm mica, hộp mica, thùng phiếu, hòm bốc thăm trúng thưởng, quầy tủ mica, biển quảng cáo trên các chất liệu cả trong nhà lẫn ngoài trời, biển quảng cáo cho mọi đơn vị, cơ quan, tổ chức khác nhau.

Để thuận tiện cho quý khách khi mua kệ đựng tài liệu mica 3 mặt quý khách có thể đến trực tiếp tại cửa hàng để xem mẫu kệ đựng tài liệu mica 3 mặt và đặt hàng hoặc quý khách có thể liên lạc qua điện thoại và email chúng tôi sẽ gửi báo giá và thông tin chi tiết về sản phẩm cho quý khách. Chúng tôi đảm bảo giao hàng đúng hẹn, đúng quy cách.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Viber/Zalo/Tel: 0943 97 1983