Kệ Mica KAS142-M3 (A6)

Mã sản phẩm : Kệ Mica KAS142-M3 (A6)

Liên hệ

Kệ  mica đế rút tam giác A6 được dùng ở nhiều địa điểm bạn có có thể dễ dàng bắt gặp ở các trung tâm thương mại, siêu thị, cửa hàng, văn phòng, , cửa hàng tạp hóa, shop thời trang, shop giày dép, shop mỹ phẩm,  cửa hàng thời trang. Phần đế của sản phẩm có thể được làm nhiều màu sắc khác nhau để có thể phù hợp với không gian cũng như màu sắc truyền thống của đơn vị kinh doanh.

Quy cách Kích thước
Kệ mica Cao 18, ngang 11(cm), thân và đế có thể rút rời, mica trong 2mm
Thân Cao 17,5, ngang 11(cm)
Đế Ngang 11, sâu 3, cao 2,5(cm)
Kích thước tư vấn A5, A4
Liên hệ 0932200029

Giá của những sản phẩm kệ  mica đế rút tam giác A6 của chúng tôi đưa ra có tính cạnh tranh trên thị trường nên quý khách có thể yên tâm về giá cả của các sản phẩm khi đến với chúng tôi, để biết giá cả cụ thể của sản phẩm quý khách có thể liên hệ trực tiếp để biết chi tiết hơn.

Chúng tôi còn có các sản phẩm kệ mica nhiều mặt xoay được, kệ mica nhiều ngăn, kệ mica để bàn, kệ mica treo tường, kệ mica nhiều màu, đây là sản phẩm có bán sẵn và có nhận đặt hàng sản xuất theo mọi nhu cầu của quý khách.

Quý khách để thuận tiện và nhanh chóng nhất hãy liên hệ theo số điện thoại cho chúng tôi để biết cụ thể về thông tin sản phẩm và các dịch vụ hỗ trợ vận chuyển, lắp đặt, đổi trả hàng.

Kệ  mica đế rút tam giác A6 được dùng ở nhiều địa điểm bạn có có thể dễ dàng bắt gặp ở các trung tâm thương mại, siêu thị, cửa hàng, văn phòng, , cửa hàng tạp hóa, shop thời trang, shop giày dép, shop mỹ phẩm,  cửa hàng thời trang. Phần đế của sản phẩm có thể được làm nhiều màu sắc khác nhau để có thể phù hợp với không gian cũng như màu sắc truyền thống của đơn vị kinh doanh.

Kệ  mica đế rút tam giác A6 được làm từ mica trong suốt, sản phẩm mẫu của chúng tôi làm từ mica trong, ngoài ra quý khách cũng có thể đặt sản xuất màu sắc theo yêu cầu của mình. kệ  mica đế rút tam giác A6 có thể được dùng để làm kệ mica đựng tài liệu, kệ mica trưng bày quảng cáo, kệ trưng bày tờ rơi, kệ trưng bày bút mẫu bằng mica, kệ đựng hồ sơ, kệ đựng hóa đơn, kệ đựng phiếu bán hàng,…Chúng tôi có mẫu sản phẩm kệ mica đựng tài liệu mẫu với kích thước cao 18cm, ngang 11cm, thân và đế có thể rút rời, mica trong 2mm.  Thân kệ cao 17,5cm ngang 11cm, có thể đựng vừa tài liệu cỡ A6. Sản phẩm gồm thân bằng mica trong 2mm, đế bằng mica trong dày 2mm, ngang 11, sâu 3, cao 2,5cm , nội dung được cho vào thân kệ. Với mặt kệ được làm từ mica trong suốt nên có thể dễ dàng đọc các thông tin bên trong sản phẩm, và bảo vệ những tờ rơi, quảng cáo khỏi các tác nhân gây hư hại sản phẩm, có thể dễ dàng đọc được nội dung ở cả hai mặt kệ  . Chúng tôi có thể sản xuất theo các yêu cầu của quý khách về sản phẩm này.

Kệ  mica đế rút tam giác A6 được làm từ chất liệu mica trong Đài Loan, chất liệu mica đang được sử dụng khá phổ biến hiện nay bởi vì dễ gia công thành nhiều sản phẩm có những ưu điểm hơn hẳn so với các mẫu sản phẩm làm từ chất liệu khác nên các sản phẩm từ mica có độ ứng dụng cao trong cuộc sống. Sản phẩm có độ bền khá cao, bền đẹp, chắc chắn, tiện dụng có thể thay đổi nội dung một cách dễ dàng nên có thể tiết kiệm khi dùng được cho nhiều mục đích, nhiều địa điểm.

Kệ  mica đế rút tam giác A6 có thể đặt hàng theo yêu cầu của khách hàng, phần đế sản phẩm có thể làm từ mica trong hoặc mica màu, mica có nhiều màu sắc để lựa chọn tùy vào ý thích và mục đích của khách hàng dùng để làm gì mà có thể làm mica trong hoặc mica màu. Mica có nhiều  màu như đỏ, hồng, xanh, tím, vàng,…

Kích thước của kệ  mica đế rút tam giác A6 sản phẩm mẫu của chúng tôi là A6 đứng , ngoài ra quý khách cũng có thể làm các kích thước khác như A5, A4,…Để thuận tiện cho quý khách khi mua kệ  mica đế rút tam giác A6 quý khách có thể đến trực tiếp tại cửa hàng để xem mẫu kệ  mica đế rút tam giác A6 và đặt hàng hoặc quý khách có thể liên lạc qua điện thoại và email chúng tôi sẽ gửi báo giá và thông tin chi tiết về sản phẩm cho quý khách. Chúng tôi đảm bảo giao hàng đúng hẹn, đúng quy cách.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Viber/Zalo/Tel: 0943 97 1983