Kệ Menu Mica KAS142-M1

Mã sản phẩm : Kệ Mica KAS142-M1

Liên hệ

Kệ đựng tài liệu mica đế rút tam giác A4 đứng  có thể đặt hàng theo yêu cầu của khách hàng, sản phẩm có thể có nhiều màu sắc tùy vào ý thích và mục đích của khách hàng dùng để làm gì mà có thể làm mica trong hoặc mica màu. Mica có nhiều  màu như đỏ, hồng, xanh, tím, vàng,…

Thông tin sản phẩm mẫu

  • Kệ mica menu đế tam giác
  • Kích thước mẫu ứng dụng : A4 đứng, A5 đứng, A6 đứng (10x20) hoặc kích thước menu ngang
  • Đế mica tam giác rời với thân
  • Thân mica luôn là mica trong từ 2mm , 3mm,
  • Đế kệ mica có thể đặt là đế mica và các màu mica theo yêu cầu
  • Có thể trang trí lên đế của kệ mica thông tin doanh nghiêp,logo theo yêu cầu
  •  

Kệ đựng tài liệu mica đế rút tam giác A4 đứng  được làm từ chất liệu mica trong Đài Loan, chất liệu mica đang được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Sản phẩm có độ bền khá cao, bền đẹp, chắc chắn, tiện dụng có thể thay đổi nội dung một cách dễ dàng nên có thể tiết kiệm khi dùng được cho nhiều mục đích, nhiều địa điểm.Kệ đựng tài liệu mica đế rút tam giác A4 đứng  được làm từ mica trong suốt, sản phẩm mẫu của chúng tôi làm từ mica trong, ngoài ra quý khách cũng có thể đặt sản xuất màu sắc theo yêu cầu của mình. Kệ đựng tài liệu mica đế rút tam giác A4 đứng  có thể được dùng để làm kệ mica đựng tài liệu, kệ mica trưng bày quảng cáo, kệ trưng bày tờ rơi, kệ trưng bày bút mẫu bằng mica, kệ đựng hồ sơ, kệ đựng hóa đơn, kệ đựng phiếu bán hàng,…Chúng tôi có mẫu sản phẩm kệ mica đựng tài liệu mẫu với kích thước thân kệ cao 32,5cm ngang 21,5cm, có thể đựng vừa tài liệu cỡ A4. Sản phẩm gồm thân bằng mica trong, đế bằng mica trong dày 2mm , nội dung được cho vào thân kệ. Với mặt kệ được làm từ mica trong suốt nên có thể dễ dàng đọc các thông tin bên trong sản phẩm, và bảo vệ những tờ rơi, quảng cáo khỏi các tác nhân gây hư hại sản phẩm, có thể dễ dàng đọc được nội dung ở cả hai mặt kệ  . Chúng tôi có thể sản xuất theo các yêu cầu của quý khách về sản phẩm này.

Kệ đựng tài liệu mica đế rút tam giác A4 đứng  được làm từ chất liệu mica trong Đài Loan, chất liệu mica đang được sử dụng khá phổ biến hiện nay bởi vì dễ gia công thành nhiều sản phẩm có những ưu điểm hơn hẳn so với các mẫu sản phẩm làm từ chất liệu khác nên các sản phẩm từ mica có độ ứng dụng cao trong cuộc sống. Sản phẩm có độ bền khá cao, bền đẹp, chắc chắn, tiện dụng có thể thay đổi nội dung một cách dễ dàng nên có thể tiết kiệm khi dùng được cho nhiều mục đích, nhiều địa điểm.

Kệ đựng tài liệu mica đế rút tam giác A4 đứng  được dùng ở nhiều địa điểm bạn có có thể dễ dàng bắt gặp ở các trung tâm thương mại, siêu thị, cửa hàng, văn phòng, , cửa hàng tạp hóa, shop thời trang, shop giày dép, shop mỹ phẩm, , cửa hàng thời trang.

Kệ đựng tài liệu mica đế rút tam giác A4 đứng  có thể đặt hàng theo yêu cầu của khách hàng, sản phẩm có thể có nhiều màu sắc tùy vào ý thích và mục đích của khách hàng dùng để làm gì mà có thể làm mica trong hoặc mica màu. Mica có nhiều  màu như đỏ, hồng, xanh, tím, vàng,…

 

Kích thước của Kệ đựng tài liệu mica đế rút tam giác A4 đứng  sản phẩm mẫu của chúng tôi là A4 đứng , ngoài ra quý khách cũng có thể làm các kích thước khác như A5, A6,…Để thuận tiện cho quý khách khi mua Kệ đựng tài liệu mica đế rút tam giác A4 đứng  quý khách có thể đến trực tiếp tại cửa hàng để xem mẫu Kệ đựng tài liệu mica đế rút tam giác A4 đứng  và đặt hàng hoặc quý khách có thể liên lạc qua điện thoại và email chúng tôi sẽ gửi báo giá và thông tin chi tiết về sản phẩm cho quý khách. Chúng tôi đảm bảo giao hàng đúng hẹn, đúng quy cách.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Viber/Zalo/Tel: 0943 97 1983