Kệ Mica KAS 121-048M2

Mã sản phẩm : Kệ Mica KAS 121-048M2

Liên hệ

 

 

  • Kệ mica để tờ rơi Kích thước cao 20, ngang 11 (cm)
  • Mica trong 2mm
  • Hộp rộng 2cm để vừa tờ rơi đứng (nhiều tờ rơi)
  • Có thể trang trí logo và thông tin doanh nghiệp trên kệ
  • Ngoài ra có thể làm theo kích thước khách theo yêu cầu

 

Cách sử dụng sản phẩm kệ mica đựng tờ rơi để vừa kích thước khá đơn giản chỉ cần cho nội dung vào khe của phần thân và điều chỉnh sao cho phù hợp, đẹp mắt là được, khi cần thay đổi nội dung bên trong rất nhanh chóng và dễ dàng. Chỉ cần chưa đầy 5 phút là đã có thể thay đổi nội dung bên trong xong. Những mẫu sản phẩm làm từ mica trong nên khá bền, dễ vệ sinh, dễ di chuyển, trọng lượng không quá nặng, giá thành cũng không quá đắt, có thể dùng ở nhiều địa điểm khác nhau có thể là cửa hàng mỹ phẩm, gian hàng quần áo, giày dép, nhà hàng,

Giá của những sản phẩm kệ mica đựng tờ rơi của chúng tôi đưa ra có tính cạnh tranh trên thị trường nên quý khách có thể yên tâm về giá cả của các sản phẩm khi đến với chúng tôi, để biết giá cả cụ thể của sản phẩm quý khách có thể liên hệ trực tiếp để biết chi tiết hơn.

Kệ mica đựng tờ rơi được làm từ mica trong suốt, sản phẩm mẫu của chúng tôi làm từ mica trong, ngoài ra quý khách cũng có thể đặt sản xuất màu sắc theo yêu cầu của mình. Kệ mica đựng tờ rơi có thể được dùng để làm kệ mica đựng tài liệu, kệ mica trưng bày quảng cáo, kệ trưng bày tờ rơi, kệ đựng hồ sơ, kệ đựng hóa đơn, kệ đựng phiếu bán hàng,…Chúng tôi có mẫu sản phẩm kệ mica đựng tờ rơi mẫu với kích thước thân kệ cao 33cm ngang 21cm, có thể đựng vừa tài liệu cỡ A4, thân và đế liền nhau mica trong. Sản phẩm gồm thân bằng mica trong 2mm, đế bằng mica trong dày 2mm hình tam giác, nội dung được cho vào thân kệ. Thân kệ mica đựng tờ rơi làm từ mica trong 2mm. Đế được làm từ mica trong 2 mm liền với thân.

Kệ mica đựng tờ rơi được làm từ chất liệu mica trong Đài Loan, chất liệu mica đang được sử dụng khá phổ biến hiện nay bởi vì dễ gia công thành nhiều sản phẩm có những ưu điểm hơn hẳn so với các mẫu sản phẩm làm từ chất liệu khác nên các sản phẩm từ mica có độ ứng dụng cao trong cuộc sống. Sản phẩm có độ bền khá cao, bền đẹp, chắc chắn, tiện dụng có thể thay đổi nội dung một cách dễ dàng nên có thể tiết kiệm khi dùng được cho nhiều mục đích, nhiều địa điểm.

 

Với mặt kệ mica đựng tờ rơi được làm từ mica trong suốt nên có thể dễ dàng đọc các thông tin bên trong sản phẩm, và bảo vệ những tờ rơi, quảng cáo khỏi các tác nhân gây hư hại sản phẩm, có thể dễ dàng đọc được nội dung ở cả hai mặt kệ . Chúng tôi có thể sản xuất kệ mica đựng tờ rơi theo các yêu cầu của quý khách về sản phẩm này theo các kích thước A5, A6, hoặc mọi kích thước khác đều có thể làm được.

Địa chỉ bán kệ mica đựng tờ rơi của chúng tôi có trên toàn quốc, vì vậy khi có nhu cầu kệ mica đựng tờ rơi, kệ mica quý khách đều có thể liên lạc với chúng tôi.

Cách thức đặt hàng những sản phẩm kệ mica đựng tờ rơi khá đơn giản quý khách chỉ cần gọi cho chúng tôi để đặt hàng hoặc để biết cụ thể các thông tin về sản phẩm theo số điện thoại bên dưới để được báo giá nhanh nhất, rẻ nhất.

 

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Liên hệ Tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh

LIVINA ADVERTISING

Viber/Zalo/Tel: 0943 97 1983