Kệ Mica KAS121-109A4Red

Mã sản phẩm : KAS121-109A4RED

225.000₫

 ke-mica-kas121-red-d1.jpg (58 KB)

  • Kệ mica để bàn A4 đứng 3 tầng
  • Chia 2 ngăn để tờ brochure A4 gấp 3
  • 2 thành kệ bằng mica đỏ, thân mica trong (2mm)
  • Trang trí logo ở phần trước (có thể in trực tiếp với số lượng lớn hoặc là in dán decal lên kệ )
  • Ngoài kệ A4 , có thể đặt A5/A6/ 10x20 hoặc mọi kích thước vừa theo nhu cầu sử dụng
  • Màu sắc của kệ có thể nguyên 1 màu, nhiều màu hoặc là theo thiết kế

 Ma-mau-mica.JPG (114 KB)

Thông tin thêm về kệ mica A4

 Kệ tờ rơi A4 hiện nay được sử dụng rất phổ biến, ta dễ dàng bắt gặp hình ảnh kệ tờ rơi A4 tại các siêu thị, nhà hàng, ngân hàng hay tại sân bay,…. Bất kể nơi nào có dịch vụ kinh doanh ở đó điều có sự xuất hiện của kệ tờ rơi A4. Vậy kệ tờ rơi A4 có tác dụng gì? Kệ tờ rơi A4 giúp tờ rơi, tài liệu được sắp xếp ngăn nắp, khoa học, thu hút khách hàng với những tờ rơi quảng cáo, giúp thúc đẩy quá trình marketing của doanh nghiệp.

Bạn đang có nhu cầu mua kệ tờ rơi A4. Hiện nay có rất nhiều địa chỉ bán kệ tờ rơi A4, bạn phân vân địa chỉ  nào bán kệ tờ rơi  mica giá rẻ uy tín, chất lượng tại Hà Nội. QUANGCAOLIVINA xưởng mica, chuyên cung cấp kệ mica đựng tờ rơi các loại,  giá mica để đựng tài liệu cho văn phòng , công ty, hội chợ, kệ mica để làm kệ báo giá, kệ tờ rơi, kệ để form mẫu cho ngân hàng, khay mica, kệ mica để bàn, bán giá mica, kệ mica, menu mica, giá để tờ rơi 4 tầng bằng mica.

Kệ tờ rơi A4 được làm bằng chất liệu mica Đài loan, đa dạng về màu sắc, bền bỉ, tuổi thọ cao, giúp tăng tính thẩm mỹ cho không gian văn phòng và mang lại hiệu quả khi sử dụng. Kệ tờ rơi có thể dùng loại A4, A5, A6, hoặc lớn hơn theo yêu. Kệ tờ rơi A4 có thể thiết kế  một ngăn hay nhiều ngăn, một tầng hay nhiều tầng, chúng tôi nhận thiết kế theo yêu cầu khách hàng. Kệ tờ rơi A4 độ dày từ 2mm đến 8mm, thông dụng nhất là loại 2mm, đảm bảo độ chắc chắn và trọng lượng không quá nặng.

Ngoài ra QUANGCAOLIVINA  bán mica tấm theo mọi nhu cầu về độ dày và màu sắc. Mica tấm đài loan luôn có sẵn tại kho, chúng tôi nhận với số lượng đơn hàng lớn. Qúy khách muốn mua tấm mica trong hoặc mica màu đài loan, chúng tôi có nhiều màu sắc để khách hàng lựa chọn. QUANGCAOLIVINA nhận cắt khắc gia công tấm mica đài loan. Nhờ sự hỗ trợ đắc lực của hệ thống máy móc hiện đại, quá trình cắt khắc gia công tấm mica đài loan diễn ra nhanh chóng, với đường cắt tinh xảo.

Mọi nhu cầu kệ tờ rơi A4, mica tấm các loại vui lòng liên hệ chúng tôi để được báo giá. Chúng tôi sẽ báo giá sớm khi nhận được thông tin. Sản phẩm có bán tại Hà Nội, T,P Hồ Chi Minh, chúng tôi nhận giao hàng toàn quốc.

 

Xin trân trọng phục vụ quý khách!

 

 

LIVINA ADVERTISING

Viber/Zalo/Tel: 0943 97 1983

Email: hang@quangcaolivina.com
W: http://www.quangcaolivina.com
Gmail: quangcaolivina@gmail.com
Backup E: info@quangcaolivina.com