Kệ Mica KAS120-T3

Mã sản phẩm : Kệ Mica KAS120-T3

100.000₫

Kệ đựng quảng cáo, 2 ngăn được làm từ chất liệu mica Đài Loan, chất liệu mica đang được sử dụng khá phổ biến hiện nay bởi vì dễ gia công thành nhiều sản phẩm có những ưu điểm hơn hẳn so với các mẫu sản phẩm làm từ chất liệu khác nên các sản phẩm từ mica có độ ứng dụng cao trong cuộc sống.

Quy cách Kích thước
Kệ mica đựng quảng cáo  A6/ Cao 21, ngang 11, sâu 3,5(cm)
Kệ gồm 2 ngăn Làm từ mica trong 2mm
Ngăn sau đựng tờ rơi Cao 12,5, ngang 10, sâu 2(cm)                     
Ngăn trước đựng danh thiếp Cao 3,5, ngang 9, sâu 1,5(cm)
Liên hệ tư vấn tới số điện thoại 09322 00029, kích thước tư vấn có thể làm kệ mica A4, A5.

Kệ đựng quảng cáo, 2 ngăn có thể được dùng để làm kệ mica đựng tài liệu, kệ mica trưng bày quảng cáo, kệ trưng bày tờ rơi, kệ trưng bày bút mẫu bằng mica, kệ đựng hồ sơ, kệ đựng hóa đơn, kệ đựng phiếu bán hàng, kệ đựng quảng cáo, kệ đựng khuyến mãi, vừa đựng cả danh thiếp,…

 

 

 

 

Kệ đựng quảng cáo, 2 ngăn làm từ mica trong 2mm, cao 21, ngang 11, sâu 3,5(cm), ngăn trước đựng danh thiếp, ngăn sau đựng tờ rơi, đựng vừa quảng cáo cỡ A6. Ngăn trước đựng danh thiếp cao 3,5, ngang 9, sâu 1,5(cm). Ngăn sau đựng tờ rơi cao 12,5, ngang 10, sâu 2(cm), ngoài ra quý khách cũng có thể đặt sản xuất màu sắc theo yêu cầu của mình. Chúng tôi có các mẫu màu mica thông dụng có sẵn như đỏ, vàng, xanh lá cây, xanh coban, tím, hồng, xanh cửu long. Ngoài kích thước A6 có sẵn chúng tôi có thể làm kệ đựng quảng cáo, 2 ngăn với các kích thước A4, A5 hoặc kích thước theo yêu cầu của quý khách.

 

Kệ đựng quảng cáo, 2 ngăn có thể được dùng để làm kệ mica đựng tài liệu, kệ mica trưng bày quảng cáo, kệ trưng bày tờ rơi, kệ trưng bày bút mẫu bằng mica, kệ đựng hồ sơ, kệ đựng hóa đơn, kệ đựng phiếu bán hàng, kệ đựng quảng cáo, kệ đựng khuyến mãi, vừa đựng cả danh thiếp,… Kệ đựng quảng cáo, 2 ngăn được làm từ chất liệu mica Đài Loan, chất liệu mica đang được sử dụng khá phổ biến hiện nay bởi vì dễ gia công thành nhiều sản phẩm có những ưu điểm hơn hẳn so với các mẫu sản phẩm làm từ chất liệu khác nên các sản phẩm từ mica có độ ứng dụng cao trong cuộc sống.

Kệ đựng quảng cáo, 2 ngăn có thể đặt hàng theo yêu cầu của khách hàng, sản phẩm có thể có nhiều màu sắc tùy vào ý thích và mục đích của khách hàng dùng để làm gì mà có thể làm mca trong hoặc mica màu. Mica có nhiều  màu như đỏ, hồng, xanh, tím, vàng,…Phần thân sau và phần chân có thể thay đổi các màu sắc khác nhau.

Giao hàng, vận chuyển sản phẩm kệ đựng quảng cáo, 2 ngăn có thể linh hoạt tùy theo nhu cầu của quý khách nếu quý khách thuận tiện có thể qua cửa hàng của chúng tôi để mua hàng để tiết kiệm chi phí vận chuyển hoặc nếu quý khách ở xa chúng tôi có thể thuê các dịch vụ vạn chuyển giúp quý khách, quý khách chỉ cần nhận hàng và thanh toán phí vận chuyển.

Khi quý khách muốn đặt hàng quý khách có thể tham khảo kệ đựng quảng cáo, 2 ngăn trên trang của chúng tôi .Công ty quảng cáo chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp kệ trưng bày sản phẩm mica, sản phẩm mica quầy kệ theo yêu cầu được sản xuất , các sản phẩm trưng bày lên kệ mica kệ đựng quảng cáo, 2 ngăn ngoài ra chúng tôi cũng gia công sản xuất các sản phẩm từ mica có bán sẵn hoặc đặt theo nhu cầu như hòm mica, hộp mica, thùng phiếu, hòm bốc thăm trúng thưởng, quầy tủ mica, biển quảng cáo trên các chất liệu cả trong nhà lẫn ngoài trời, biển quảng cáo cho mọi đơn vị, cơ quan, tổ chức khác nhau.

Để thuận tiện cho quý khách khi mua kệ đựng quảng cáo, 2 ngăn quý khách có thể đến trực tiếp tại cửa hàng để xem mẫu kệ đựng quảng cáo, 2 ngăn và đặt hàng hoặc quý khách có thể liên lạc qua điện thoại và email chúng tôi sẽ gửi báo giá và thông tin chi tiết về sản phẩm cho quý khách. Chúng tôi đảm bảo giao hàng đúng hẹn, đúng quy cách.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Viber/Zalo/Tel: 0943 97 1983