Kệ Mica KAS120-502A5A6

Mã sản phẩm : Kệ Mica KAS120-502A5A6

Liên hệ

Kích thước của kệ đựng quảng cáo, tờ rơi mica uốn chữ L cũng không cố định , quý khách  thay vì làm hai hộp A5 và A6 thì có thể àm hộp kích thước A4, A5 hoặc A4 và A6, khi quý khách muốn đặt hàng quý khách có thể tham khảo kệ đựng quảng cáo, tờ rơi mica uốn chữ L trên trang của chúng tôi

Quy cách Kích thước
Kệ để tờ rơi 2 Ngăn Cao 22, ngang 30 (cm)
Kệ uốn chữ L (A5+A6) Đế rộng 10cm, dài 30cm
Thân mica đen/ Hộp mica trong
Độ rộng của ngăn 2 Cm

Kích thước tư vấn : (A4+A5) hoặc (A4+A6) hoặc (A5+A5) hoặc (A6+A6)

Thân của kệ có thể thay màu sắc khác

Các kích thước, yêu cầu khác có thể đặt hàng theo yêu cầu

Kệ đựng quảng cáo, tờ rơi mica uốn chữ L được làm từ chất liệu mica Đài Loan, chất liệu mica đang được sử dụng khá phổ biến hiện nay bởi vì dễ gia công thành nhiều sản phẩm có những ưu điểm hơn hẳn so với các mẫu sản phẩm làm từ chất liệu khác nên các sản phẩm từ mica có độ ứng dụng cao trong cuộc sống.

 

 

 

Màu sắc của kệ đựng quảng cáo, tờ rơi mica uốn chữ L gồm hai hộp  một hộp A5, 1 hộp A6 trên 1 kệ  gồm 2 màu đen và trong suốt ngoài ra quý khách cũng có thể đặt sản xuất màu sắc theo yêu cầu của mình. Chúng tôi có các mẫu màu mica thông dụng có sẵn như đỏ, vàng, xanh lá cây, xanh coban, tím, hồng, xanh cửu long.

Kệ đựng quảng cáo, tờ rơi mica uốn chữ L có thể được dùng để làm kệ mica đựng tài liệu, kệ mica trưng bày quảng cáo, kệ trưng bày tờ rơi, kệ trưng bày bút mẫu bằng mica, kệ đựng hồ sơ, kệ đựng hóa đơn, kệ đựng phiếu bán hàng, kệ đựng quảng cáo, kệ đựng khuyến mãi…Chúng tôi có mẫu kệ đựng quảng cáo, tờ rơi mica uốn chữ L mẫu với kích thước cao 22cm ngang 30cm, có thể đựng vừa tài liệu cỡ A5, A6. Sản phẩm gồm thân, chân  uốn liền hình chữ  L bằng mica đen, nội dung được cho vào 2 hộp đựng phía trước được làm bằng mica trong suốt. Chân kệ dài 30cm, sâu 10cm. Chúng tôi có thể sản xuất theo các yêu cầu của quý khách về tất cả sản phẩm này.

 

Kệ đựng quảng cáo, tờ rơi mica uốn chữ L có thể đặt hàng theo yêu cầu của khách hàng, sản phẩm có thể có nhiều màu sắc tùy vào ý thích và mục đích của khách hàng dùng để làm gì mà có thể làm mica trong hoặc mica màu. Mica có nhiều  màu như đỏ, hồng, xanh, tím, vàng,…Phần thân sau và phần chân có thể thay đổi các màu sắc khác nhau.

 

Kích thước của kệ đựng quảng cáo, tờ rơi mica uốn chữ L cũng không cố định , quý khách  thay vì làm hai hộp A5 và A6 thì có thể àm hộp kích thước A4, A5 hoặc A4 và A6, khi quý khách muốn đặt hàng quý khách có thể tham khảo kệ đựng quảng cáo, tờ rơi mica uốn chữ L trên trang của chúng tôi .Công ty quảng cáo chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp kệ trưng bày sản phẩm mica, sản phẩm mica quầy kệ theo yêu cầu được sản xuất , các sản phẩm trưng bày lên kệ mica , kệ đựng quảng cáo, tờ rơi mica uốn chữ L ngoài ra chúng tôi cũng gia công sản xuất các sản phẩm từ mica có bán sẵn hoặc đặt theo nhu cầu như hòm mica, hộp mica, thùng phiếu, hòm bốc thăm trúng thưởng, quầy tủ mica, biển quảng cáo trên các chất liệu cả trong nhà lẫn ngoài trời, biển quảng cáo cho mọi đơn vị, cơ quan, tổ chức khác nhau.

Để thuận tiện cho quý khách khi mua kệ đựng quảng cáo, tờ rơi mica uốn chữ L quý khách có thể đến trực tiếp tại cửa hàng để xem mẫu kệ đựng quảng cáo, tờ rơi mica uốn chữ L và đặt hàng hoặc quý khách có thể liên lạc qua điện thoại và email chúng tôi sẽ gửi báo giá và thông tin chi tiết về sản phẩm cho quý khách. Chúng tôi đảm bảo giao hàng đúng hẹn, đúng quy cách.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Viber/Zalo/Tel: 0943 97 1983