Kệ-Mica-KAS116-HTA4D2-D1

Mã sản phẩm : Kệ Mica KAS116-HTA4D2

210.000₫

Thông tin sản phẩm mẫu

  • Kệ A4 đứng để bàn
  • Đế mica trong 8mm
  • Mặt 2 tấm gắn cố định vào đế có độ dày 5mm mỗi tấm
  • Không có vít ở mặt kệ
  • Kệ mica trong hoàn toàn

 

Tư vấn thêm

  • Kích thước theo yêu cầu
  • 2 mặt của kệ có thể là 3mm, 4mm, 8mm
  • Đế của kệ có thể là 5mm, 8mm, 10mm, 15mm..
  • Có thể trang trí ở mặt đế các thông tin yêu cầu

 

Kệ mica a4 để bàn được ứng dụng rộng rãi trong cuộc sống hiện đại mặc dù là một chi tiết nhỏ nhưng sự có mặt của nó sẽ mang hơi thở hiện đại đến từng không gian và nếu không có nó không gian sẽ mất đi sự sang trọng vốn có.

Hiện nay ý thức được vai trò của kệ menu mica đối với các loại không gian nên kệ menu mica a4 để bàn được khá nhiều người lụa chọn.

Một sản phẩm được xem là đẹp phải là sự kết hợp hài hòa giữa cắt, uốn, lắp ghép. Trong đó phải được dùng tối đa các đường uốn sao cho có thẩm mỹ và hạn chế tối đa các mối lắp ghép dán keo.

Máy móc phải được nhập từ nước ngoài, ứng dụng những công nghệ tiên tiến nhất, sản xuất theo quy trình để sản phẩm đầu ra không có bất cứ sai sót nào về kĩ thuật. Chất lượng phải được đặt lên hàng đầu vì kệ mica a4 để bàn tiếp xúc với nhiều người nếu không đảm bảo độ bền sẽ nhanh hỏng.

Với kệ mica a4 để bàn và những sản phẩm liên quan đến mica để làm quà tặng nói chung hay quà tặng doanh nghiệp nói riêng quý khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng được với các sản phẩm của chúng tội. Tại đây mica được nhập từ Đài Loan, máy moc luôn hiện đại nhất, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp để đảm bảo các sản phẩm đầu ra có chất lượng tốt mà giá cả cạnh tranh nhất.

Công ty quảng cáo Ánh Sáng Việt chuyên cung cấp các loại kệ mica a4 để bàn bao gồm: kệ mica a4 để bàn khích thước a4 dùng để báo giá hai mặt được làm từ mica 2mm liền đế hoặc đế rời, kệ mica a4 để bàn đế tam giác, kệ mica a4 đế chân rút, đế ghép, kệ mica a4 đế trong dày 20mm, kệ a4 để bàn hai mặt, kệ a4 để bàn hai ngăn, khay mica a4 để tài liệu.

Truy cập QUANGCAOLIVINA để biết thêm thông tin về các sản phẩm một cách đầy đủ nhất, để có thể chọn cho mình một sản phẩm ưng ý nhất có thể là hàng bán sẵn hoặc quý khách đặt theo yêu cầu của mình. Các sản phẩm của chúng tôi được làm từ mica Đài Loan, có thể làm từ mica màu hoặc mica trong tùy theo nhu cầu và nhận dạng thương hiệu.

 

Với phương châm là luôn giữ chữ tín nên quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm công ty chúng tôi luôn giao hàng đúng hẹn.

 

Xin trân trọng phục vụ quý khách!

 

LIVINA ADVERTISING

Viber/Zalo/Tel: 0943 97 1983

Viber/Zalo/Tel: 09322.00029

Skype : quangcaolivina

Skype :quangcaoanhsangviet