Kệ Mica KAS01-M2

Mã sản phẩm : Kệ Mica KAS01-M2

600.000₫ - 65.000₫

 

Kệ Mica KAS01-M2

  • Làm bằng mica trong 2mm (hoặc có thể là 3mm ) với thiết kế là A5 đứng
  • Kệ Mica KAS01-M2  dùng để 1 tờ rơi, tờ quảng cáo, thông số kỹ thuật máy , thông tin sản phẩm, báo giá , menu quán cafe, kẹp giá, bảng lãi suất ngân hàng
  • Kệ Mica KAS01-M2  có sẵn hoặc đặt hàng trong 2 ngày hoặc thời gian thỏa thuận
  • Kệ Mica KAS01-M2 được đặt với mọi kích thước
  • Kệ Mica KAS01-M2 làm được duy nhất bằng mica trong để có thể để được thông tin bên trong , dáng của Kệ Mica KAS01-M2  có thể ứng dụng làm các loại biển hiệu in trực tiếp hoặc tràn decal mà không phải dùng để kẹp giấy

Bạn mới mở quán café cần tìm mua kệ menu mica, cần tìm điểm bán kệ menu để bàn nhưng chưa tìm được địa chỉ cung cấp kệ kệ menu chữ L để bàn, điểm bán kệ menu mica. Vui lòng tham khảo QUANGCAOLIVINA.COM, chúng tôi là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực gia công mica, chuyên cung cấp sản phẩm menu Kệ Mica KAS01-M2 cho quán café, cửa hàng ăn nhanh, in thực đơn cho quán ăn, In menu cho quán café. Hiện tại chúng tôi đang sản xuất rất nhiều các mẫu kệ menu chữ L khác nhau, khách hàng có thể tham khảo như: Kệ menu chữ L quán café, kệ menu chữ L A4 đẹp. Kệ menu làm từ mica trong và mica màu đài loan, được thiết kế dạng kệ menu chữ L ,Kệ Mica KAS01-M2 với phần đế cố định . Sản phẩm kệ Kệ Mica KAS01-M2  menu chữ L có thể in hoặc dán decal logo, thương hiệu riêng của doanh nghiệp. Kích thước và kiểu cách hoàn toàn theo yêu cầu của khách hàng. Các loại kệ menu mica  Kệ Mica KAS01-M2 chúng tôi cung cấp có giá cả rẻ do được chúng tôi gia công sản xuất với số lượng lớn nhờ công nghệ cắt laser hiện đại, nhờ đó đáp ứng được nhu cầu đặt hàng Kệ Mica KAS01-M2  của khách hàng trong thời gian nhanh nhất mà chất lượng sản phẩm vẫn được đảm bảo.

Vào bất kỳ một quán café hay cửa hàng nào, điều đầu tiên ta bắt gặp đó chính là kệ menu chữ L, Kệ Mica KAS01-M2 . Sản phẩm menu Kệ Mica KAS01-M2  cho quán café, cửa hàng ăn nhanh một vật tưởng chừng nhỏ nhưng lại vô cùng quan trọng, thể hiện được thực đơn của nhà hàng hay quán café, nó hấp dẫn hay không, thành công hay không phụ thuộc một phần vào kệ menu chữ L.

Qúy khách cần tìm điểm bán kệ menu để bàn,  vui lòng liên hệ chúng tôi, để được báo giá và cung cấp thông số Kệ Mica KAS01-M2  cụ thể. QUANGCAOLIVINA.COM luôn có sẵn sản phẩm kệ menu chữ L tại kho, đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách.

 

LIVINA ADVERTISING

Viber/Zalo/Tel: 0943 97 1983

Email: info@quangcaolivina.com

W: http://www.quangcaolivina.com

Gmail: quangcaolivina@gmail.com

Backup E: info@quangcaolivina.com