Kệ Mica KAS 148

Liên hệ

Kệ mica dùng để đựng tờ rơi, quảng cáo, sản phẩm thường được đặt trên bàn. Vì sản phẩm có thể xoay được nên việc lấy các sản phẩm đựng bên trong kệ khá dễ dàng thuận tiện chỉ cần xoay chiếc kệ quý khách có thể lấy được các sản phẩm một cách dễ dàng.

Quy cách  Kích thước Kệ Mica KAS 148
Hộp xoay 3 mặt Cao 22 ngang 14,5 (cm)
Thân trụ giữa tam giác Mica trắng sữa 2 mm, Cao 20 cm
Hộp để tờ rơi Cao 12, rộng 11 (cm), sâu 2cm mica trong 2mm
Màu sắc Trong, trắng sữa , đen
Các màu sắc, kích thước khác khách hàng có thể đặt hàng theo yêu cầu

 

 

Ke-mica-148-DD8.JPG (132 KB)

Kệ Mica KAS 148 là kệ mica được làm với chi tiết như sau

  • Kệ mica 3 mặt
  • Kệ Mica KAS 148 Xoay bằng tay
  • Kệ Mica KAS 148 với 3 mặt với cấu tạo dạng hộp để nhiều tờ rơi
  • Kích thước Kệ Mica KAS 148 mỗi mặt để vừa tờ rơi cao 20, ngang 10 cm
  • Đế Kệ Mica KAS 148 bằng mica đen 2mm, 3mm có vòng bi ở trục tâm
  • Thân Kệ Mica KAS 148bằng mica bằng mica sữa 2mm uốn hình tam giác
  • 3 mặt mica trong uốn gập rộng 2cm
  • Đặt Kệ Mica KAS 148 trong thời gian 2 ngày hoặc theo thỏa thuận trong đơn hàng và hợp đồng khi làm việc với khách 

Kệ Mica KAS 148  ngoài màu trắng sữa và đế đen, Quý khách có thể chọn sản xuất older Kệ Mica KAS 148 theo các màu mica đài loan ở trên.

Ngoài ra Kệ Mica KAS 148 có thể đặt với kích thước A4/ A5/ A6 tùy theo mục đích sử dụng của khách hàng. Kệ Mica KAS 148 có thể xoay 3 mặt hoặc xoay 4 mặt hoặc nhiều hơn

Kệ mica là sản phẩm  như thế nào ? Kệ mica là sản phẩm tên gọi cho nhiều loại kệ mica khác nhau. Kệ mica có dạng để bàn, dạng treo tường, dạng để trên mặt đất. kệ mica có nhiều công dụng có thể dùng kệ mica  để làm kệ mica treo tường đựng tở rơi , tờ gấp, kệ mica đựng danh thiếp, kệ mica đựng hồ sơ, tài liệu, Kệ Mica KAS 148 , kệ mica đựng văn phòng phẩm hoặc cũng có thể dùng làm biển chức danh để bàn, biển phòng ban, trong các văn phòng, trong các cơ quan, công ty. Cũng có thể dùng Kệ Mica KAS 148 ,kệ mica để làm Kệ mica để mỹ phẩm , kệ mica để mẫu sản phẩm , kệ mica trưng bày, kệ mica đựng nước sơn, kệ mica đựng sơn móng tay, son môi, kệ mỹ phẩm các loại , kệ mica để sách báo, tạp chí, kệ mica dùng trong các hiệu thuốc trưng bày các loại thuốc khác nhau. Trong các nhà hàng, khách sạn quán ăn, Kệ Mica KAS 148 ,kệ mica có thể dùng làm kệ menu, kệ thực đơn, kệ báo giá,…

Kệ Mica KAS 148 ,Kệ mica là sản phẩm có nhiều tính ứng dụng trong cuộc sống bởi vì sản phẩm có thể dùng cho nhiều mục đích khác nhau với những mẫu nhỏ thì có thể dùng để đựng giá tiền, tên sản phẩm, lớn hơn một chút có thể dùng để làm kệ đựng tài liệu, hồ sơ, quảng cáo, đựng thông báo, đựng báo giá, linh hoạt theo cách sử dụng của khách.

Ngoài Kệ Mica KAS 148 , quý khách có thể tham khảo thêm kích thước của sản phẩm,Kệ Mica KAS 148, kệ mica khá đa dạng kệ mica để bàn có A4, kệ mica để bàn A5, kệ mica để bàn A6, kệ mica treo tường cỡ a3, a4, a5, a6 kệ mica để đất thường có kích thước lớn hơn để đặt được những sản phẩm nặng và thường để nhiều sản phẩm. Kệ Mica KAS 148 và các loại kệ mica phong phú mẫu mã, kiểu dáng có Kệ mica 3 tầng, kệ mica 2 tầng, kệ mica 1 tầng, kệ mica 1 ngăn, kệ mica 2 ngăn , kệ mica 3 ngăn, kệ mica 5 ngăn, kệ mica 4 ngăn, kệ mica 6 ngăn ,..

Kệ mica ,Kệ Mica KAS 148 được làm từ mica Đài Loan trải qua bàn tay lao động của những người thợ miệt mài mà từ những tấm mica thô sơ những chiếc kệ mica nhiều màu sắc, với đủ loại kích thước đã được ra đời theo những bánh xe bon bon trên đường chuyển tới tận tay khách hàng. Kệ mica Kệ Mica KAS 148 ,vì làm từ chất liệu mica nên có khá nhiều ưu điểm như bền đẹp, sáng bóng, chống được ẩm mốc, có trọng lượng khá nhẹ nên dễ dàng trong việc vận chuyển, chất liệu mica không bám bẩn nên dễ vệ sinh trong quá trình sử dụng.

Ngoài gia công các sản phẩm kệ mica, Kệ Mica KAS 148 công ty chúng tôi có xưởng gia công rất nhiều sản phẩm từ mica khác như hòm hộp mica, thùng phiếu, hòm phiếu mica, chúng tôi cũng có nhận thiết kế, thi công các loại bảng biển trong nhà, ngoài trời trên mọi chất liệu mọi kích thước theo mọi yêu cầu của khách hàng.

 Liên lạc với chúng tôi để đặt kệ mica, Kệ Mica KAS 148 theo số điện thoại bên dưới để biết thêm thông tin chi tiết về công ty, sản phẩm của chúng tôi. Kệ mica là sản phẩm có bán sẵn tại cửa hàng chúng tôi,

 

Liên hệ.

LIVINA ADVERTISING

Viber/Zalo/Tel: 0943 97 1983

Email: hang@quangcaolivina.com

W: http://www.quangcaolivina.com

Gmail: quangcaolivina@gmail.com

Backup E: info@quangcaolivina.com