Kệ Menu Mica KAS 125-A6

Mã sản phẩm : Kệ Mica KAS 125-A6

Liên hệ

Quy cách Kích thước
Kệ đựng quảng cáo Cao 22, ngang 10(cm), thân đế liền nhau
Thân Mica trong suốt, 2mm
Đế Mica trong 2mm, hình tam giác
Kích thước tư vấn A4, A5, 10*20(cm)
Liên hệ tới số điện thoại 0932200029

Thông tin sản phẩm mẫu

  • Kệ menu mica đế tam giác Liền
  • Kích thước 10x20 cm (hoặc A6) đứng
  • Mica trong 2mm

Thông tin tư vấn

  • Có thể trang trí logo tại đế mica
  • In menu cho kệ mica menu quán cafe, nhà hàng
  • Đặt theo mọi kích thước yêu cầu

 

THÔNG TIN KHÁC

=========================================

Cách sử dụng sản phẩm kệ  mica đựng quảng cáo A6 khá đơn giản chỉ cần cho nội dung vào khe của phần thân rồi ghép vào phần đế, khi cần thay đổi nội dung bên trong rất nhanh chóng và dễ dàng. Những mẫu sản phẩm làm từ mica trong nên khá bền, dễ vệ sinh, dễ di chuyển, trọng lượng không quá nặng.

Giá của những sản phẩm kệ  mica đựng quảng cáo A6 của chúng tôi đưa ra có tính cạnh tranh trên thị trường nên quý khách có thể yên tâm về giá cả của các sản phẩm khi đến với chúng tôi, để biết giá cả cụ thể của sản phẩm quý khách có thể liên hệ trực tiếp để biết chi tiết hơn.

Kệ  mica đựng quảng cáo A6 được làm từ mica trong suốt, sản phẩm mẫu của chúng tôi làm từ mica trong, ngoài ra quý khách cũng có thể đặt sản xuất màu sắc theo yêu cầu của mình. Kệ  mica đựng quảng cáo A6 có thể được dùng để làm kệ mica đựng tài liệu, kệ mica trưng bày quảng cáo, kệ trưng bày tờ rơi, kệ đựng hồ sơ, kệ đựng hóa đơn, kệ đựng phiếu bán hàng,…Chúng tôi có mẫu sản phẩm kệ mica đựng quảng cáo A6 mẫu với kích thước thân kệ cao 22cm ngang 10cm, có thể đựng vừa tài liệu cỡ A6, thân và đế liền nhau. Sản phẩm gồm thân bằng mica trong 2mm, đế bằng mica trong dày 2mm hình tam giác, nội dung được cho vào thân kệ. Thân kệ mica đựng tờ rơi cao 24,5, ngang 15cm thân và đế có thể rút rời . Với mặt kệ được làm từ mica trong suốt nên có thể dễ dàng đọc các thông tin bên trong sản phẩm, và bảo vệ những tờ rơi, quảng cáo khỏi các tác nhân gây hư hại sản phẩm, có thể dễ dàng đọc được nội dung ở cả hai mặt kệ  . Chúng tôi có thể sản xuất theo các yêu cầu của quý khách về sản phẩm này theo các kích thước A5, A4, hoặc mọi kích thước khác đều có thể làm được.

Địa chỉ bán kệ  mica đựng quảng cáo A6 của chúng tôi có trên toàn quốc, vì vậy khi có nhu cầu kệ  mica đựng quảng cáo A6, kệ mica quý khách đều có thể liên lạc với chúng tôi.

Cách thức đặt hàng những sản phẩm kệ  mica đựng quảng cáo A6 khá đơn giản quý khách chỉ cần gọi cho chúng tôi để đặt hàng hoặc để biết cụ thể các thông tin về sản phẩm theo số điện thoại bên dưới để được báo giá nhanh nhất, rẻ nhất.

Kệ  mica đựng quảng cáo A6 được làm từ chất liệu mica trong Đài Loan, chất liệu mica đang được sử dụng khá phổ biến hiện nay bởi vì dễ gia công thành nhiều sản phẩm có những ưu điểm hơn hẳn so với các mẫu sản phẩm làm từ chất liệu khác nên các sản phẩm từ mica có độ ứng dụng cao trong cuộc sống. Sản phẩm có độ bền khá cao, bền đẹp, chắc chắn, tiện dụng có thể thay đổi nội dung một cách dễ dàng nên có thể tiết kiệm khi dùng được cho nhiều mục đích, nhiều địa điểm.

kệ  mica đựng quảng cáo A6 được dùng ở nhiều địa điểm bạn có có thể dễ dàng bắt gặp ở các trung tâm thương mại, siêu thị, cửa hàng, văn phòng, , cửa hàng tạp hóa, shop thời trang, shop giày dép, shop mỹ phẩm, , cửa hàng thời trang.

 

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Viber/Zalo/Tel: 0943 97 1983