Kệ Menu Mica KAS142-M2 -A5 đứng

Mã sản phẩm : Kệ Mica KAS142-M2 (A5)

Liên hệ

Kệ  mica đựng tờ rơi A5 được làm từ mica trong suốt, sản phẩm mẫu của chúng tôi làm từ mica trong, ngoài ra quý khách cũng có thể đặt sản xuất màu sắc theo yêu cầu của mình.

Quy cách Kích thước
Kệ mica đựng tờ rơi Cao 24,5, ngang 15(cm), thân đế có thể rút rời
Thân Mica trong, cao 23,5, ngang 15(cm)
Đế Mica trong, ngang 15, sâu 6, cao 2,5(cm)
Kích thước tư vấn A4, A6, đế có thể làm các màu khác
Liên hệ 0932200029

Bảng màu mica

 

Kệ mica ngoài đế trong, chúng ta cũng có thể làm đế màu

Kệ  mica đựng tờ rơi A5 được làm từ mica trong suốt, sản phẩm mẫu của chúng tôi làm từ mica trong, ngoài ra quý khách cũng có thể đặt sản xuất màu sắc theo yêu cầu của mình. Kệ  mica đựng tờ rơi A5 có thể được dùng để làm kệ mica đựng tài liệu, kệ mica trưng bày quảng cáo, kệ trưng bày tờ rơi, kệ trưng bày bút mẫu bằng mica, kệ đựng hồ sơ, kệ đựng hóa đơn, kệ đựng phiếu bán hàng,…Chúng tôi có mẫu sản phẩm kệ mica đựng tài liệu mẫu với kích thước thân kệ cao 24,5cm ngang 15cm, có thể đựng vừa tài liệu cỡ A5. Sản phẩm gồm thân bằng mica trong, đế bằng mica trong dày 2mm , nội dung được cho vào thân kệ. Thân kệ mica đựng tờ rơi cao 24,5, ngang 15cm thân và đế có thể rút rời . Đế ngang 15, sâu 6, cao 2,5(cm). Với mặt kệ được làm từ mica trong suốt nên có thể dễ dàng đọc các thông tin bên trong sản phẩm, và bảo vệ những tờ rơi, quảng cáo khỏi các tác nhân gây hư hại sản phẩm, có thể dễ dàng đọc được nội dung ở cả hai mặt kệ  . Chúng tôi có thể sản xuất theo các yêu cầu của quý khách về sản phẩm này.

Cách sử dụng sản phẩm kệ  mica đựng tờ rơi A5 khá đơn giản chỉ cần cho nội dung vào khe của phần thân rồi ghép vào phần đế, khi cần thay đổi nội dung bên trong rất nhanh chóng và dễ dàng.

Địa chỉ bán kệ  mica đựng tờ rơi A5 của chúng tôi có trên toàn quốc, vì vậy khi có nhu cầu kệ  mica đựng tờ rơi A5, kệ mica quý khách đều có thể liên lạc với chúng tôi.

Cách thức đặt hàng những sản phẩm kệ  mica đựng tờ rơi A5 khá đơn giản quý khách chỉ cần gọi cho chúng tôi để đặt hàng hoặc để biết cụ thể các thông tin về sản phẩm theo số điện thoại bên dưới để được báo giá nhanh nhất, rẻ nhất.

Kệ  mica đựng tờ rơi A5 được làm từ chất liệu mica trong Đài Loan, chất liệu mica đang được sử dụng khá phổ biến hiện nay bởi vì dễ gia công thành nhiều sản phẩm có những ưu điểm hơn hẳn so với các mẫu sản phẩm làm từ chất liệu khác nên các sản phẩm từ mica có độ ứng dụng cao trong cuộc sống. Sản phẩm có độ bền khá cao, bền đẹp, chắc chắn, tiện dụng có thể thay đổi nội dung một cách dễ dàng nên có thể tiết kiệm khi dùng được cho nhiều mục đích, nhiều địa điểm.

Kệ  mica đựng tờ rơi A5 được dùng ở nhiều địa điểm bạn có có thể dễ dàng bắt gặp ở các trung tâm thương mại, siêu thị, cửa hàng, văn phòng, , cửa hàng tạp hóa, shop thời trang, shop giày dép, shop mỹ phẩm, , cửa hàng thời trang.

 

Kích thước của kệ  mica đựng tờ rơi A5 sản phẩm mẫu của chúng tôi là A5 đứng , ngoài ra quý khách cũng có thể làm các kích thước khác như A4, A6, hoặc mọi kích thước khác. Để thuận tiện cho quý khách khi mua kệ  mica đựng tờ rơi A5 quý khách có thể đến trực tiếp tại cửa hàng để xem mẫu kệ  mica đựng tờ rơi A5 và đặt hàng hoặc quý khách có thể liên lạc qua điện thoại và email chúng tôi sẽ gửi báo giá và thông tin chi tiết về sản phẩm cho quý khách. Chúng tôi đảm bảo giao hàng đúng hẹn, đúng quy cách.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Viber/Zalo/Tel: 0943 97 1983