Kệ Mica KAS 121-A4

Liên hệ

Quy cách Kích thước
Kệ mica trong 3 ngăn Cao tổng 33, sâu 13, ngang 22 (cm)
Kích cỡ  A4 đứng mica trong, dày 2mm
Kệ gồm 3 ngăn Mỗi ô rộng 3cm
Các màu sắc, kích thước khác có thể đặt hàng theo yêu cầu.

 

Kệ mica A4 đứng 3 ngăn là sản phẩm  như thế nào ? Kệ mica là sản phẩm tên gọi cho nhiều loại kệ mica khác nhau. Kệ mica A4 đứng 3 ngăn có dạng để bàn, dạng treo tường, dạng để trên mặt đất. kệ mica có nhiều công dụng có thể dùng kệ mica  để làm kệ mica treo tường đựng tở rơi , tờ gấp, kệ mica A4 đứng 3 ngăn đựng danh thiếp, kệ mica A4 đứng 3 ngăn đựng hồ sơ, tài liệu, kệ mica A4 đứng 3 ngăn đựng văn phòng phẩm hoặc cũng có thể dùng làm biển chức danh để bàn, biển phòng ban, trong các văn phòng, trong các cơ quan, công ty. Cũng có thể dùng kệ mica để làm Kệ mica để mỹ phẩm , kệ mica để mẫu sản phẩm , kệ mica trưng bày, kệ mica đựng nước sơn, kệ mica đựng sơn móng tay, son môi, kệ mỹ phẩm các loại , kệ mica để sách báo, tạp chí, kệ mica dùng trong các hiệu thuốc trưng bày các loại thuốc khác nhau. Trong các nhà hàng, khách sạn quán ăn, kệ mica có thể dùng làm kệ menu, kệ thực đơn, kệ báo giá,…

Kệ mica là sản phẩm có nhiều tính ứng dụng trong cuộc sống bởi vì sản phẩm có thể dùng cho nhiều mục đích khác nhau với những mẫu nhỏ thì có thể dùng để đựng giá tiền, tên sản phẩm, lớn hơn một chút có thể dùng để làm kệ đựng tài liệu, hồ sơ, quảng cáo, đựng thông báo, đựng báo giá, linh hoạt theo cách sử dụng của khách.

Kích thước của sản phẩm kệ mica khá đa dạng kệ mica để bàn có A4, kệ mica để bàn A5, kệ mica để bàn A6, kệ mica treo tường cỡ a3, a4, a5, a6 kệ mica để đất thường có kích thước lớn hơn để đặt được những sản phẩm nặng và thường để nhiều sản phẩm. kệ mica phong phú mẫu mã, kiểu dáng có Kệ mica 3 tầng, kệ mica 2 tầng, kệ mica 1 tầng, kệ mica 1 ngăn, kệ mica 2 ngăn , kệ mica 3 ngăn, kệ mica 5 ngăn, kệ mica 4 ngăn, kệ mica 6 ngăn ,..

Kệ mica A4 đứng 3 ngăn được làm từ mica Đài Loan trải qua bàn tay lao động của những người thợ miệt mài mà từ những tấm mica thô sơ những chiếc kệ mica nhiều màu sắc, với đủ loại kích thước đã được ra đời theo những bánh xe bon bon trên đường chuyển tới tận tay khách hàng. Kệ mica A4 đứng 3 ngăn vì làm từ chất liệu mica nên có khá nhiều ưu điểm như bền đẹp, sáng bóng, chống được ẩm mốc, có trọng lượng khá nhẹ nên dễ dàng trong việc vận chuyển, chất liệu mica không bám bẩn nên dễ vệ sinh trong quá trình sử dụng.

Ngoài gia công các sản phẩm kệ mica A4 đứng 3 ngăn công ty chúng tôi có xưởng gia công rất nhiều sản phẩm từ mica khác như hòm hộp mica, thùng phiếu, hòm phiếu mica, chúng tôi cũng có nhận thiết kế, thi công các loại bảng biển trong nhà, ngoài trời trên mọi chất liệu mọi kích thước theo mọi yêu cầu của khách hàng.

 Liên lạc với chúng tôi theo số điện thoại bên dưới để biết thêm thông tin chi tiết về công ty, sản phẩm của chúng tôi. Kệ mica A4 đứng 3 ngăn là sản phẩm có bán sẵn tại cửa hàng chúng tôi, khi mua hàng tại công ty chúng tôi quý khách có thể thanh toán trực tiếp tại cửa hàng hoặc cũng có thể thanh toán qua internet banking đều được chấp nhận. Hàng hóa của quý khách có thể nhận trực tiếp tại cửa hàng hoặc chúng tôi sẽ sử dụng dịch vụ chuyển hàng thích hợp để đến tay quý khách kịp thời gian thao đúng yêu cầu.

Xin trân trọng phục vụ quý khách!

Hotline: 0943 97 1983 (Zalo/ viber)