Kệ Mica KAS116-M13

Mã sản phẩm : Kệ Mica KAS116-M13

Liên hệ

Quy cách Kích thước
Kệ mica Cao 21,5, ngang 10(cm), thấn đế có thể tách rời
Thân cao 21, ngang 10(cm), mica 2mm
Đế Mica đen, dày 8mm, dài 10,5, ngang 8(cm), có thể in ấn, trang trí lên đế
Kích thước tư vấn A4, A6, đế có thể làm các màu khác
Liên hệ 0932200029

Bảng màu mica

Kệ đựng quảng cáo, tờ rơi có thể được dùng để làm kệ mica trưng bày tài liệu, kệ mica trưng bày quảng cáo, kệ trưng bày khuyến mãi giảm giá,…tại các nhà hàng, cửa hàng , trung tâm mua sắm, siêu thị,… Chúng tôi có mẫu sản phẩm kệ mica đựng quảng cáo mẫu với kích thước cao 21,5cmngang 10 cm, thân và đế có thể tách rời. Sản phẩm gồm thân bằng mica trong 2mm, cao 21cm, ngang 10cm, nội dung được cho vào phần khe thân, đế làm từ mica trắng đen độ dày của đế là 8mm, dài 10,5, ngang 8cm có thể in ấn trang trí lên đế những hình ảnh, logo của đơn vị quý khách. Chúng tôi có thể sản xuất theo các yêu cầu của quý khách về tất cả sản phẩm này.

Có thể dùng kệ đựng quảng cáo, tờ rơi để đựng những tờ rơi, quảng cáo kích cỡ 10*20cm hoặc A5, nếu quý khách muốn đựng những sản phẩm có kích thước A4, A6,…thì có thể đặt hàng với chúng  tôi để có được những sản phẩm mà mình cần.

Khi đặt hàng tại công ty chúng tôi quý khách có thể nhận hàng sau từ 2 đến 3 ngày kể từ ngày đặt hàng, vì vậy khi có nhu cầu về sản phẩm quý khách hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có thể chủ động nhất.

Kệ đựng quảng cáo, tờ rơi, kệ mica trưng bày sản phẩm mẫu, kệ mica trưng bày thuốc mẫu, kệ trưng bày bánh kẹo mẫu bằng mica, kệ trưng bày bút mẫu bằng mica, kệ trưng bày sữa rửa mặt mẫu bằng mica , kệ mica để son môi mẫu, ,…được làm từ chất liệu mica Đài Loan, chất liệu mica đang được sử dụng khá phổ biến hiện nay bởi vì dễ gia công thành nhiều sản phẩm có những ưu điểm hơn hẳn so với các mẫu sản phẩm làm từ chất liệu khác nên các sản phẩm từ mica có độ ứng dụng cao trong cuộc sống.

Sản phẩm được sản xuất trực tiếp tai xưởng quảng cáo của công ty chúng tôi với sự hỗ trợ của các máy móc hiện đại và đôi bàn tay miệt mài của những thợ lành nghề.

Kệ đựng quảng cáo, tờ rơi , kệ mica trưng bày sản phẩm mẫu, kệ mica trưng bày thuốc mẫu, kệ trưng bày bánh kẹo mẫu bằng mica, kệ trưng bày bút mẫu bằng mica, kệ trưng bày sữa rửa mặt mẫu bằng mica , kệ mica để son môi mẫu, ,… có thể đặt hàng theo yêu cầu của khách hàng, sản phẩm có thể có nhiều màu sắc tùy vào ý thích và mục đích của khách hàng dùng để làm gì mà có thể làm mica trong hoặc mica màu. Mica có nhiều  màu như đỏ, hồng, xanh, tím, vàng,…

Công ty quảng cáo chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp Kệ đựng quảng cáo, tờ rơi, kệ trưng bày sản phẩm mica, sản phẩm mica quầy kệ theo yêu cầu được sản xuất , các sản phẩm trưng bày lên kệ mica  ngoài ra chúng tôi cũng gia công sản xuất các sản phẩm từ mica có bán sẵn hoặc đặt theo nhu cầu như hòm mica, hộp mica, thùng phiếu, hòm bốc thăm trúng thưởng, quầy tủ mica, biển quảng cáo trên các chất liệu cả trong nhà lẫn ngoài trời, biển quảng cáo cho mọi đơn vị, cơ quan, tổ chức khác nhau.

 

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Viber/Zalo/Tel: 0943 97 1983