Kệ mica để bàn -KASHTA5N

Mã sản phẩm : KAS-HTA5N

Liên hệ

Kệ mica để tờ rơi để bàn mẫu

  • Đế mica 8mm trong
  • Mặt mica 3mm (gồm 2 tấm + hít nam châm)
  • Gắn mặt với đế cố định, mặt dùng hít nam châm để giữ tờ rơi
  • Sản phẩm chỉ để được 1 tờ rơi 2 mặt
  • Kích thước cao 15 x ngang 21 (cm)

 

Thông tin khác:

Kệ menu mica, kệ mica để bàn, kệ mica trưng bày là sản phẩm rất được ưa chuộng trên thị trường với nhiều ưu điểm: đẹp, rẻ, gia công được theo mọi hình dáng và kích thước. Kệ menu mica, kệ mica để bàn, kệ mica trưng bày rất phổ biến tại các cửa hàng, siêu thị đó có thể là: kệ menu 2 mặt, kệ tờ rơi để bàn, kệ mica treo tường, kệ để áo sơ mi bằng mica, kệ trưng bày điện thoại, kệ bánh ngọt, kệ thuốc,… tạo nên sự sang trọng và hiện đại, gây sự tập trung và thu hút đối với khách hàng, ngoài ra chúng còn giúp phân loại sản phẩm, tiết kiệm diện tích cũng như tạo tính thẫm mĩ.
Kệ menu mica, kệ mica để bàn, kệ mica trưng bày được làm từ chất liệu mica được thiết kế với kiểu dáng, mẫu mã kích thước theo yêu cầu dùng để trưng bày các sản phẩm.
QUANGCAOLIVINA là một trong những đối tác lớn của rất nhiều đơn vị trong việc cung cấp kệ menu mica, kệ mica để bàn, kệ mica trưng bày với nhiều mẫu mã hình dáng đa dạng khác nhau, kỹ thuật chế tác chuyên nghiệp với các thiết bị máy móc hiện đại.

Các sản phẩm kệ menu 2 mặt, kệ tờ rơi để bàn, kệ mica treo tường, kệ để áo sơ mi bằng mica, kệ trưng bày điện thoại, kệ bánh ngọt, kệ thuốc,… được làm từ mica Đài Loan với độ dày từ 2mm đến 5mm, 8mm. Với hệ thống máy móc hiện đại các sản phẩm kệ menu mica, kệ mica để bàn, kệ mica trưng bày QUANGCAOLIVINA cung cấp luôn đặt thẩm mỹ cao. Chúng tôi trực tiếp sản xuất tại xưởng nên quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về giá cả, chúng tôi cam kết giá cạnh tranh nhất thị trường.

QUANGCAOLIVINA nhận đơn hàng với số lượng nhỏ lẻ, tới những đơn hàng kệ menu mica, kệ mica để bàn, kệ mica trưng bày số lượng lớn. Qúy khách có nhu cầu đặt kệ menu 2 mặt, kệ tờ rơi để bàn, kệ mica treo tường, kệ để áo sơ mi bằng mica, kệ trưng bày điện thoại, kệ bánh ngọt, kệ thuốc

 

Vui lòng liên hệ QUANGCAOLIVINA

Phòng kinh doanh- 24/24h

 

LIVINA ADVERTISING

Skype : quangcaolivina

Skype :quangcaoanhsangviet

Zalo/Viber: 09362.00029

Zalo/Viber: 0943.97.1983

Web: https://livina.shop/

http://quangcaolivina.com.vn/