Kệ Mica Để Bàn -ASHTA

Mã sản phẩm : Kệ Mica Để Bàn -ASHTA_1

Liên hệ

kệ mica để bàn được làm từ mica Đài Loan trải qua bàn tay lao động của những người thợ miệt mài mà từ những tấm mica thô sơ những chiếc kệ mica để bàn nhiều màu sắc, với đủ loại kích thước đã được ra đời theo những bánh xe bon bon trên đường chuyển tới tận tay khách hàng.  kệ mica để bàn vì làm từ chất liệu mica nên có khá nhiều ưu điểm như bền đẹp, sáng bóng, chống được ẩm mốc, có trọng lượng khá nhẹ nên dễ dàng trong việc vận chuyển, chất liệu mica không bám bẩn nên dễ vệ sinh trong quá trình sử dụng.

Kích thước của sản phẩm kệ mica để bàn khá đa dạng kệ mica để bàn có A4, kệ mica để bàn A5, kệ mica để bàn A6, kệ mica để bàn treo tường cỡ a3, a4, a5, a6 kệ mica để bàn để đất thường có kích thước lớn hơn để đặt được những sản phẩm nặng và thường để nhiều sản phẩm.kệ mica để bàn phong phú mẫu mã, kiểu dáng có Kệ mica 3 tầng, kệ mica 2 tầng, kệ mica 1 tầng, kệ mica 1 ngăn, kệ mica 2 ngăn , kệ mica 3 ngăn, kệ mica 5 ngăn, kệ mica 4 ngăn, kệ mica 6 ngăn ,..

Truy cập vào QUANGCAOLIVINA.COM để biết thêm thông tin chi tiết về công ty, sản phẩm của chúng tôi. kệ mica để bàn là sản phẩm có bán sẵn tại cửa hàng của công ty LIVINA, khi mua hàng tại công ty chúng tôi quý khách có thể thanh toán trực tiếp tại cửa hàng hoặc cũng có thể thanh toán qua internet banking đều được chấp nhận. Hàng hóa của quý khách có thể nhận trực tiếp tại cửa hàng hoặc chúng tôi sẽ sử dụng dịch vụ chuyển hàng thích hợp có thể dùng xe khách, hoặc có thể dùng các dịch vụ chuyên vạn chuyển hàng  để đến tay quý khách kịp thời gian theo đúng yêu cầu.

Ngoài gia công các sản phẩm kệ mica để bàn  công ty chúng tôi có xưởng gia công rất nhiều sản phẩm từ mica khác như hòm hộp mica, thùng phiếu, hòm phiếu mica, chúng tôi cũng có nhận thiết kế, thi công các loại bảng biển trong nhà, ngoài trời trên mọi chất liệu mọi kích thước theo mọi yêu cầu của khách hàng.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

 

Viber/Zalo/Tel: 0943 97 1983