Kệ Mica 4 ngăn A4-KAS121

Mã sản phẩm : KAS121-A4-4 NGĂN

Liên hệ

 

Mica được ứng dụng rộng rãi trong công nghiệp và đời sống, đặc biệt là các sản phẩm trưng bày . Hầu hết các văn phòng đều có xu hướng sử kệ mica a4 nhiều ngăn

QUANGCAOLIVINA xưởng gia công mica với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm kệ mica quảng cáo. Chúng tôi là đối tác chuyên sản xuất cung cấp kệ mica cho các cơ quan, doanh nghiệp. Đặc biệt kệ mica a4 nhiều ngăn, ngoài ra chúng tôi còn cung cấp kệ mica quán café, kệ menu nhà hàng, kệ mica mẫu đẹp,… cho nhà hàng, quáng cafr.

Kệ mica a4 nhiều ngăn được làm từ mica Đài Loan, với nhiều mẫu mã, màu sắc, và độ dày khác nhau. Kệ mica a4 nhiều ngăn được thiết kế dạng treo tường hoặc để bàn, có thể thiết kế kệ a4 3 ngăn, kệ a4 4 ngăn, kệ a4 5 ngăn,.. Chúng tôi nhận đặt kệ mica a4 nhiều ngăn theo yêu cầu.

QUANGCAOLIVINA nhận đơn đặt hàng của Quý Khách hàng với số lượng từ 1 cái cho đến hàng ngàn cái, giá cả hợp lý và đầy cạnh tranh. Chúng tôi đảm bảo cung cấp cho quý khách hàng những sản phẩm kệ mica a4 nhiều ngăn, kệ mica quán café, kệ menu nhà hàng, kệ mica mẫu đẹp,… tốt nhất với nhiều hình dạng kích thước và màu sắc khác nhau do khách hàng chọn lựa. Đặc biệt chúng tôi tặng kệ mica in logo cho nhà phân phối.

Mọi nhu cầu kệ mica a4 nhiều ngăn, kệ mica quán café, kệ menu nhà hàng, kệ mica mẫu đẹp,… vui lòng liên hệ chúng tôi. Với đội ngũ nhân viên tận tình. QUANGCAOLIVINA sẽ báo giá sớm nhất cho khách hàng khi nhận được thông tin. Sản phẩm sẽ được giao tận nơi cho quý khách, tùy vào khoảng cách mà chúng tôi tính phí hay không. Qúy khách vui lòng truy cập website: QUANGCAOLIVINA.COM để tham khảo các mẫu có sẵn hoặc vui lòng liên hệ hotline: 0943.97.1983 để được tư vấn trực tiếp.

 

LIVINA ADVERTISING

Viber/Zalo/Tel: 0943 97 1983