Kệ Mica KAS121-M1SG

Mã sản phẩm : KAS121-M1SG

295.000₫

Thông tin về sản phẩm mẫu

  • Mica trong 2mm
  • Tông chiều cao 40cm x ngang 22 cm, Sâu 10 cm (mỗi ngăn rộng 3.5cm)
  • Kệ A4 đứng 3 tầng (3 ngăn đứng)
  • Để được nhiều tờ giấy , tờ rơi
  • Có thể trang trí logo in ấn các thông tin theo yêu cầu
  • Nhận đặt mọi số lượng

 

Thông tin thêm về kệ tờ rơi 3 ngăn A4

Bạn đang có nhu cầu sử dụng kệ tờ rơi 3 ngăn, bạn đang phân vân địa chỉ cung cấp kệ tờ rơi 3 ngăn uy tín, chất lượng tại Hà Nội và T.p Hồ Chí Minh

QUANGCAOLIVINA là địa chỉ chuyên phân phối và cung cấp với số lượng lớn các loại kệ mica , kệ tờ rơi 3 ngăn để tờ rơi cho dịch vụ quảng cáo marketing, các loại kệ tờ rơi 3 ngăn phục vụ cho nhu cầu riêng của các công ty, doanh nghiệp, kệ mica phục vụ tất cả các nhu cầu khác nhau . Chúng tôi nhận đặt hàng kệ tờ rơi 3 ngăn không giới hạn về số lượng ít nhiều và QUANGCAOLIVINA luôn luôn đáp ứng được thời gian sản xuất nhanh nhất và chất lượng tốt nhất.
Kệ tờ rơi 3 ngăn
với chất liệu mica, được nhập từ Đài Loan. Mica Đài Loan là 1 trong những vật liệu đặc biệt được ưa thích trong ngành quảng cáo hiện nay, bởi những tính năng ưu việt của nó như màu sắc đa dạng, bề mặt phẳng trong suốt, ....v.v...Sử dụng mica Đài Loan là biện pháp hiệu quả cho việc thiết kế những kệ tờ rơi 3 ngăn đẹp và ấn tượng, do tấm mica sở hữu bề mặt rất phẳng và có độ bóng cao. Đặc biệt mica có nhiều màu sắc phong phú đa dạng và có độ dày mỏng khác nhau do đó sẽ linh hoạt hơn khi dùng mica Đài Loan để sản xuất. Kệ tờ rơi 3 ngăn có nhiều kiểu dáng để quý khách chọn lựa, có thể thiết kế kệ tờ rơi 3 ngăn dạng để bàn hoặc kệ tờ rơi 3 ngăn treo tường.

Qúy khách vui lòng truy cập website: QUANGCAOLIVINA để tham khảo các mẫu kệ tờ rơi 3 ngăn có sẵn hoặc vui lòng liên hệ hotline: 0943.97.1983 để được tư vấn trực tiếp.

 

LIVINA ADVERTISING

Viber/Zalo/Tel: 0943 97 1983