Kệ Mica KAS148-KX4

Mã sản phẩm : KAS148-KX4

195.000₫

 

 

Thông tin sản phẩm mẫu

  • Kệ mica để 1 tờ  đứng loại Cao 20x ngang 10 (Cm) Brochure (A4 gập 3)
  • Mica trong 2mm
  • Không trang trí
  • Kích thước tư vấn : A4/A5/A6 (10x20)
  • Màu sắc tư vấn: Trong/ đen/ đỏ/ Xanh/ tráng sữa/ hoặc kết hợp màu
  • Trang trí tư vấn : in dán logo thương hiệu công ty , cửa hàng lên mặt trước của hộp
  • Hàng hóa bán tại Kho bên bán

 

 

THÔNG TIN THÊM VỀ KỆ MICA

LIVINA có bán các sản phẩm kệ mica đựng tờ rơi, kệ mica để bàn, kệ mica a5, kệ mica giá rẻ, kệ chức danh mica, biển tên mica để bàn, menu mica ngân hàng, kệ tờ rơi để bàn mica, kệ mica mỹ phẩm, kệ mica bảng khuyến mại siêu thị, các loại kệ mica cho quảng cáo,…

Các sản phẩm kệ mica đựng tờ rơi, kệ mica để bàn, kệ mica a5, kệ mica giá rẻ, kệ chức danh mica, biển tên mica để bàn, menu mica ngân hàng, kệ tờ rơi để bàn mica, kệ mica mỹ phẩm, kệ mica bảng khuyến mại siêu thị, các loại kệ mica cho quảng cáo,… khá đa dạng. Có dạng để bàn, dạng treo tường, dang đặt dưới đất, có loại 1 mặt 2 mặt, có loại 2 tầng, 3 tầng, 4 tầng,…có các kích thước a3, a4, a5, a6, 10*20, 10*30, 20*30, và rấ nhiều kích thước khác nữa. Chúng xuất hiện tại khá nhiều nơi và đem lại nhiều lợi ích cho người dùng.

Quảng cáo Ánh Sáng Việt đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất kệ mica đựng tờ rơi, kệ mica để bàn, kệ mica a5, kệ mica giá rẻ, kệ chức danh mica, biển tên mica để bàn, menu mica ngân hàng, kệ tờ rơi để bàn mica, kệ mica mỹ phẩm, kệ mica bảng khuyến mại siêu thị, các loại kệ mica cho quảng cáo,…

Quý khách có thể mua kệ mica đựng tờ rơi, kệ mica để bàn, kệ mica a5, kệ mica giá rẻ, kệ chức danh mica, biển tên mica để bàn, menu mica ngân hàng, kệ tờ rơi để bàn mica, kệ mica mỹ phẩm, kệ mica bảng khuyến mại siêu thị, các loại kệ mica cho quảng cáo,…có sẵn tại công ty chúng tôi hoặc có thể đặt theo yêu cầu. Ngoài ra chúng tôi có nhận gia công, chế tác các sản phẩm mica khác, nhận in ấn các sản phẩm menu, tờ rơi, bao giá sản phẩm, các loại cờ và túi vải.

Khi mua kệ mica đựng tờ rơi, kệ mica để bàn, kệ mica a5, kệ mica giá rẻ, kệ chức danh mica, biển tên mica để bàn, menu mica ngân hàng, kệ tờ rơi để bàn mica, kệ mica mỹ phẩm, kệ mica bảng khuyến mại siêu thị, các loại kệ mica cho quảng cáo,…tại công ty chúng tôi quý khách có thể thanh toán trực tiếp hoặc thanh toán qua internet banking đều được chấp nhận.

Xin trân trọng phục vụ quý khách!

Phòng kinh doanh- 24/24h

 

LIVINA ADVERTISING

Skype : quangcaolivina

Skype :quangcaoanhsangviet

Zalo/Viber: 09362.00029

Zalo/Viber: 0943.97.1983