Kệ mica 2 tầng KAS121-835A4D

Mã sản phẩm : KAS121-835A4D

195.000₫

Thông tin kệ mica 2 tầng mẫu

  • Kệ A4 đứng, 2 tầng
  • Thân mica xanh cô ban đai loan 2ly mã 835
  • Các đợt và lưng mica trong 2mm trong đài loan
  • Chia đôi ngăn thứ nhất để đựng tờ gấp
  • Có thể đặt theo mọi yêu cầu kích thước và màu sắc theo yêu cầu

 

Bạn đang có nhu cầu mua kệ tờ rơi 2 ngăn, hiện nay có rất nhiều địa chỉ bán kệ tờ rơi 2 ngăn, bạn phân vân địa chỉ bán giá mica, kệ mica, kệ tờ rơi 2 ngăn Đài Loan gía rẻ nhất uy tín, chất lượng. QUANGCAOLIVINA địa chỉ kệ tờ rơi 2 ngăn mica , chuyên cung cấp kệ mica đựng tờ rơi, giá mica để đựng tài liệu cho văn phòng , công ty, hội chợ, kệ mica để làm kệ báo giá, kệ tờ rơi, kệ để form mẫu cho ngân hàng…vv.

Kệ tờ rơi 2 ngăn được làm bằng chất liệu mica Đài loan, đa dạng về màu sắc, bền bỉ, tuổi thọ cao, giúp tăng tính thẩm mỹ cho không gian văn phòng và mang lại hiệu quả khi sử dụng. Kệ tờ rơi 2 ngăn được thiết kế 2 ngăn tiện dụng giúp bạn lưu trữ tài liệu dễ dàng , vừa tiết kiệm được diện tích lại vừa thu gọn giúp bạn không còn phải mất công tìm kiếm tài liệu.

Kệ tờ rơi 2 ngăn sử dụng phương pháp lắp ghép thông minh: Kệ tờ rơi 2 ngăn được thiết kế gồm nhiều mảnh mica trong cắt laser tạo thành những tấm mica có kích thước độ dày khác nhau. Mica trong đài loan nhiều độ dày khác nhau, nhưng thông thường, khách hàng thường lựa chọn mica tấm đài loan 3mm, mica tấm 5mm đài loan, sau đó các mối được gắn lại bằng keo chuyên dụng.

QUANGCAOLIVINA nhận thiết kế và gia công kệ tờ rơi 2 ngăn mica theo yêu cầu khách hàng. Đến với chúng tôi các bạn sẽ có dịch vụ tốt nhất có thể. Đối với QUANGCAOLIVINA chất lượng sản phẩm và uy tín với khách hàng là định hướng chính sách của chúng tôi. Chúng tôi luôn có sẵn mẫu kệ tờ rơi 2 ngăn tại kho, với những đơn hàng số lượng lớn chúng tôi nhận đặt theo yêu cầu, với thời gian khách hàng yêu cầu, chúng tôi luôn cố gắng hoàn thành trong thời gian nhanh nhất. Mọi nhu cầu kệ tờ rơi 2 ngăn.

Vui lòng liên hệ chúng tôi để được tư vấn và báo giá.

 

Phòng kinh doanh- 24/24h

 

LIVINA ADVERTISING

Skype : quangcaolivina

Skype :quangcaoanhsangviet

Zalo/Viber: 09362.00029

Zalo/Viber: 0943.97.1983

Email: sales@livina.shop