Kệ Mica Xoay KAS 148-A51N

Mã sản phẩm : Kệ Mica Xoay KAS 148-A51N

Liên hệ

Giao hàng, vận chuyển sản phẩm kệ đựng quảng cáo mica xoay 3 mặt có thể linh hoạt tùy theo nhu cầu của quý khách nếu quý khách thuận tiện có thể qua cửa hàng của chúng tôi để mua hàng để tiết kiệm chi phí vận chuyển hoặc nếu quý khách ở xa chúng tôi có thể thuê các dịch vụ vạn chuyển giúp quý khách, quý khách chỉ cần nhận hàng và thanh toán phí vận chuyển.

Quy cách Kích thước
Kệ mica xoay 3 mặt 1 ngăn A5 Đứng /Cao 23, ngang 20,5(cm)
Thân kệ 3 mặt Mỗi mặt gồm 1 hộp mica cao 15, ngang 15,5(cm) , độ rộng là 2cm
Đế kệ Gồm 2 miếng mica màu đen ghép lại với nhau
Thân trụ Hình tam giác, làm từ mica xanh coban

Kích thước tư vấn : Kệ xoay 3 mặt hoặc 4 mặt , 5 mặt , có thể làm xoay hoặc không xoay,

Làm kích thước A4 hoặc A6, hoặc mọi kích thước.

Đế và thân trụ có thể làm theo màu sắc tùy chọn

Liên hệ tư vấn gọi tới số 0932200029

Chúng tôi có mẫu sản phẩm Kệ đựng quảng cáo mica xoay 3 mặt mẫu với kích thước cao 23cm ngang 20,5cm, có thể đựng vừa tài liệu cỡ A5. Sản phẩm gồm thân bằng mica trong, thân trụ hình tam giác màu xanh coban , đế bằng  2 tấm mica đen ghép lại với nhau, nội dung được cho vào 3 mặt kệ.

Giao hàng, vận chuyển sản phẩm kệ đựng quảng cáo mica xoay 3 mặt có thể linh hoạt tùy theo nhu cầu của quý khách nếu quý khách thuận tiện có thể qua cửa hàng của chúng tôi để mua hàng để tiết kiệm chi phí vận chuyển hoặc nếu quý khách ở xa chúng tôi có thể thuê các dịch vụ vạn chuyển giúp quý khách, quý khách chỉ cần nhận hàng và thanh toán phí vận chuyển.

 

Kệ đựng quảng cáo mica xoay 3 mặt có thể được dùng để làm kệ mica đựng tài liệu, kệ mica trưng bày quảng cáo, kệ trưng bày tờ rơi, kệ trưng bày bút mẫu bằng mica, kệ đựng hồ sơ, kệ đựng hóa đơn, kệ đựng phiếu bán hàng, …Chúng tôi có mẫu sản phẩm Kệ đựng quảng cáo mica xoay 3 mặt mẫu với kích thước cao 23cm ngang 20,5cm, có thể đựng vừa tài liệu cỡ A5. Sản phẩm gồm thân bằng mica trong, thân trụ hình tam giác màu xanh coban , đế bằng  2 tấm mica đen ghép lại với nhau, nội dung được cho vào 3 mặt kệ.

Với mặt kệ được làm từ mica trong suốt nên có thể dễ dàng đọc các thông tin bên trong sản phẩm, và bảo vệ những tờ rơi, quảng cáo khỏi các tác nhân gây hư hại sản phẩm . Sản phẩm khá tiện dụng vì có thể xoay 360 độ để có thể xem các thông tin đựng ở cả 3 mặt kệ. Chúng tôi có thể sản xuất theo các yêu cầu của quý khách về tất cả sản phẩm này. Mỗi mặt kệ gồm 1 hộp mica cao 15, ngang 15,5 cm, độ rộng là 2cm. Ngoài ra quý khách cũng co thể làm kệ mica xoay 4 mặt, 5 mặt kích thước để vừa tài liệu A4, A6. Đế và thân trụ có thể làm các màu sắc khác theo yêu cầu của quý khách.

Kệ đựng quảng cáo mica xoay 3 mặt được làm từ chất liệu mica Đài Loan, chất liệu mica đang được sử dụng khá phổ biến hiện nay bởi vì dễ gia công thành nhiều sản phẩm có những ưu điểm hơn hẳn so với các mẫu sản phẩm làm từ chất liệu khác nên các sản phẩm từ mica có độ ứng dụng cao trong cuộc sống.

Kệ đựng quảng cáo mica xoay 3 mặt được dùng ở nhiều địa điểm bạn có có thể dễ dàng bắt gặp ở các trung tâm thương mại, siêu thị, cửa hàng, văn phòng, , cửa hàng tạp hóa, shop thời trang, shop giày dép, shop mỹ phẩm, , cửa hàng thời trang.

Công ty quảng cáo chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp kệ trưng bày sản phẩm mica, sản phẩm mica quầy kệ theo yêu cầu được sản xuất , các sản phẩm trưng bày lên kệ mica , kệ đựng quảng cáo mica xoay 3 mặt ngoài ra chúng tôi cũng gia công sản xuất các sản phẩm từ mica có bán sẵn hoặc đặt theo nhu cầu như hòm mica, hộp mica, thùng phiếu, hòm bốc thăm trúng thưởng, quầy tủ mica, biển quảng cáo trên các chất liệu cả trong nhà lẫn ngoài trời, biển quảng cáo cho mọi đơn vị, cơ quan, tổ chức khác nhau.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Viber/Zalo/Tel: 0943 97 1983