Kệ menu mica đế mica đế đen-Mã 116

Mã sản phẩm : KAS116-Mẫu

Liên hệ

(Mẫu A4 ngang -menu đế đen)

 

Kệ Mica A5 đứng menu

Kệ Mica đế đen A4 đứng -Menu đế đen

Kệ menu A5 đứng đế đen (menu A5 -đế rút)

Kệ menu đế đen kích thước 10x20 (cm)

 

 

 

Thông tin sản phẩm mẫu

  • Mã sản phẩm nguồn : KAS116
  • Kích thước thông dụng : A4  đứng, A4 Ngang, A5 đứng, A5 ngang , A6 đứng , a6 ngang , 10x20 đứng hoặc ngang
  • Mặt của kệ mica menu là mica trong 2mm,
  • Đế của kệ mica màu đen (hình mẫu) tuy nhiên có thể đặt theo các đế theo yêu cầu
  • Mã màu mica đài loan làm đế (Không khuyến kích màu trong vì sẽ lộ keo và vết ép đế)

Kệ menu mica  là sản phẩm được dùng với nhiều mục đích khác nhau có thể dùng kệ menu mica làm kệ đựng thực đơn, kệ menu mica dùng để kẹp báo giá, kệ menu mica dùng để kẹp ảnh quảng cáo cho 1 sản phẩm nào đó tại các địa điểm quen thuộc như siêu thị, trung tâm mua sắm, nhà hàng, khách sạn, quán ăn uống,… vv

Giữa một thị trường rộng lớn, để tìm cho mình một địa chỉ sản xuất menu mica chuyên nghiệp không phải ai cũng biết. Trước hết bạn hãy xem nguồn hàng tại đơn vị đó có phải nguồn hàng chất lượng, phong phú không. Mica Đài Loan là loại tốt nhất để làm hầu hết các sản phẩm, ngoài ra có thể dùng mica Malaysia, mica Hàn Quốc, mica Nhật Bản. Mica Trung Quốc là loại mica kém nhất mà bạn cần biết.

Trong bài viết này chúng tôi xin giới thiệu địa chỉ cung cấp kệ menu mica bằng chất liệu mica Đài Loan. Sản phẩm kệ menu mica được bán sẵn tại văn phòng QUANGCAOLIVINA tại Hà Nội và T.P Hồ Chí Minh. QUANGCAOLIVINA luôn lựa chọn mica Đài Loan cho các đơn hàng kệ menu mica của mình. Nếu quý khách cần mua kệ menu mica có sẵn hoặc có thiết kế riêng thì cũng có thể đặt hàng tại QUANGCAOLIVINA tại đây chúng tôi nhận thiết kế kệ menu mica theo yêu cầu của khách hàng.

Kích thước kệ menu mica của công ty chúng tôi có 4 kích thước chủ yếu là: kệ menu mica a4, kệ menu mica a5, kệ menu mica a6, kệ menu mica 10*20cm. Ngoài ra chúng tôi nhận đặt kích thước theo yêu cầu.

sản phẩm kệ mica menu được làm từ mica có độ dày từ 2mm trở lên, phần đế thường được làm dày hơn so với phần thân để tạo sự vững chắc cho sản phẩm.

Sản phẩm kệ mica menu có cấu tạo gồm 2 phần thân và đế. Kệ menu mica có thiết kế chân liền và chân rút. Kệ mica menu thiết kế chân liền, phần thân được uốn trực tiếp gắn liền với mặt. Kệ mica menu chân rút , khi muốn thay đổi hoặc kẹp nội dung vào bên trong rất đơn giản quý khách chỉ cần rút phần thân ra khỏi phần đế và cho sản phẩm vào bên trong kệ menu mica.

Giá thành sản phẩm kệ menu mica QUANGCAOLIVINA cung cấp như thế nào, so với những công ty khác thì cạnh tranh ra sao. QUANGCAOLIVINA cam kết kệ menu mica giá rẻ nhất thị trường. Với những đơn hàng số lượng lớn, chúng tôi có chính sách giảm giá, chiết khấu tốt, cam kết giao hàng đúng thời hạn.

Nếu quý khách đang băn khoăn việc lựa chọn nhà sản xuất kệ menu mica uy tín tại Hà Nội QUANGCAOLIVINA luôn là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. QUANGCAOLIVINA chuyên sản xuất gia công mica, phân phối mica chính hãng. Cam kết kệ menu mica chất lượng và giá thành thấp nhất thị trường.

 

 

 

 

Mọi chi tiết liên hệ

Phòng kinh doanh- 24/24h

 

LIVINA ADVERTISING

Skype : quangcaolivina

Skype :quangcaoanhsangviet

Zalo/Viber: 09362.00029

Zalo/Viber: 0943.97.1983