Kệ menu mica A4

Mã sản phẩm : Menu125A4D

Liên hệ

 

Thông số kệ mica menu mẫu

  • Kệ mica trong 2mm
  • Kích thước A4 đứng
  • Chân đế tam giác liền thân
  • Có thể đặt theo mọi yêu cầu đặt hàng
  • Đặt mọi nhu cầu về trang trí đế mica

 

QUANGCAOLIVINA là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực gia công mica. Hiện tại QUANGCAOLIVINA chúng tôi đang sản xuất rất nhiều các mẫu menu tam giác, kệ mica đế tam giác khác nhau, khách hàng có thể tham khảo các mẫu: Kẹp menu để bàn A4, A5, A6, kệ menu cho quán café, mẫu kệ mica đẹp , mẫu kẹp báo giá , mẫu mica có đèn sáng cho nhà hàng, kệ mica để menu cho quán ăn nhanh với các loại menu tam giác, kệ mica đế tam giác có đế có thể tháo rời.

Hiện nay ở cửa hàng lớn nhỏ, trung tâm thương mại, văn phòng, quầy lễ tân, showroom trưng bày, nhà hàng khách sạn, siêu thị, quán cafe… nhu cầu sử dụng các sản phẩm từ mica là rất lớn, đặc biệt là các loại menu tam giác, kệ mica đế tam giác.

Ngoài lý do để bày bán sản phẩm menu tam giác, kệ mica đế tam giác còn là một phương thức để quảng cáo, marketing thương hiệu doanh nghiệp. Menu tam giác, kệ mica đế tam giác được làm từ mica Đài loan, có thể in hoặc dán decal logo, thương hiệu riêng của doanh nghiệp. Kích thước và kiểu cách hoàn toàn theo yêu cầu của khách hàng. Các loại menu tam giác, kệ mica đế tam giác chúng tôi cung cấp có giá cả rẻ do được chúng tôi gia công sản xuất với số lượng lớn nhờ công nghệ cắt laser hiện đại, nhờ đó đáp ứng được nhu cầu đặt hàng của khách hàng trong thời gian nhanh nhất mà chất lượng sản phẩm vẫn được đảm bảo.
Qúy khách tìm mua kệ mica nhà hàng, cần mua kệ mica menu A4, A5, A6 , hay cần mua kệ mica menu A4 cho quán café, cần mua kệ mica menu A4 có thể dễ dàng thay đổi nội dung, QUANGCAOLIVINA luôn có sẵn sản phẩm kệ mica menu A4 tại kho, đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách.

Mọi nhu cầu menu tam giác, kệ mica đế tam giác, kẹp menu để bàn , kệ menu cho quán café, mẫu kệ mica đẹp , mẫu kẹp báo giá , mẫu mica có đèn sáng cho nhà hàng, kệ mica để menu cho quán ăn nhanh

 

Liên hệ

Phòng kinh doanh- 24/24h

 

LIVINA ADVERTISING

Skype : quangcaolivina

Skype :quangcaoanhsangviet

Zalo/Viber: 09362.00029

Zalo/Viber: 0943.97.1983

Web: https://livina.shop/

http://quangcaolivina.com.vn/