Kệ Giá Tiền-GTAS01-M5

Mã sản phẩm : Kệ Giá Tiền-GTAS01-M5

Liên hệ

Quy cách Kích thước Kệ Giá Tiền-GTAS01-M5-R1
Kệ để giá tiền

Ngang 6, cao 4(cm), mica trong 2mm

Kệ Mica NGhiêng chữ L Cao 6 Ngang 10 (Cm)-Mica Trong 2mm-Để tên sản phẩm

Liên hệ 0932200029 để đặt hàng

Thông tin Kệ Giá Tiền-GTAS01-M5

  • Kệ để giá tiền phổ biến là 6x10 (cm) (cao x ngang) -Mica trong 2mm
  • Giá giá tiền thường để giá tiền sản phẩm, kệ để thông tin sản phẩm
  • Kệ Giá Tiền-GTAS01-M5 chỉ làm được bằng mica trong , tùy vào kích thước có thể làm dày mỏng,khuyến khích mica trong 2mm đài loan
  • Kệ Giá Tiền-GTAS01-M5 được bán có sẵn hoặc đặt hàng nhanh trong 2 ngày

Kệ mica đựng giá tiền . Kệ Giá Tiền-GTAS01-M5 được dùng để thông báo giá tiền của một hay một bộ các sản phẩm nào đó có thể là mỹ phẩm bao như nước hoa hồng, xịt khoáng, tẩy trang, kem dưỡng, sữa tắm, dầu gội đầu,…Hoặc có thể để giá tiền của các sản phẩm thực phẩm chức năng, chăm sóc sức khỏe, dược phẩm, hay có thể để giá tiền của các sản phẩm trang sức, điện thoại, máy tính đồ gia dụng như bàn là, máy sấy,…

Kệ để giá tiền Kệ Giá Tiền-GTAS01-M5 nhằm thông báo cho khách hàng khi muốn tham khảo các sản phẩm được nhanh chóng và thuận tiện để có thể tự lựa chon,  cân nhắc những sản phẩm có phù hợp với túi tiền của mình hay không.

Chúng tôi có rất nhiều mẫu kệ đựng giá tiền đẹp từ mica trong với các kích thứơc khác nhau để phù hợp với việc trưng bày giá của những sản phẩm to nhỏ khác nhau. Một trong số đó là mẫu kệ đựng giá tiền ngang 6cm, cao 4cm, được làm từ mica trong 2mm, hình tam giác . Kệ Giá Tiền-GTAS01-M5 Phần nội dung gồm giá tiền của các sản phẩm được in ấn riêng hoặc có thể dán decan, in trực tiếp lên trên kệ đều được nhưng để thuận tiện và tiết kiệm thì có thể in riêng phần giá tiền sau đó cho vào kệ để khi muốn thay đổi cũng dễ dàng và có thể dùng kệ để trưng bày cho nhiều các sản phẩm khác nhau.

Sản phẩm Kệ mica đựng giá tiền Kệ Giá Tiền-GTAS01-M5 của công ty chúng tôi có đặc điểm chung là đều được làm từ chất liệu mica nguyên tấm, từ một tấm mica lớn sẽ được cắt ra các kích thước khác nhau. Để tạo ra các sản phẩm K mica đựng giá tiền phục vụ cho cuộc sống của con người thì cần phải gia công mica cắt, mài, uốn các miếng mica thành hình dạng như mong muốn, từ đôi tay khéo léo của những người thợ lành nghề ở công ty chúng tôi mà vô số những sản phẩm mica đã theo những con đường để đến với các khách hàng khắp mọi miền từ nơi địa đàu tổ quốc đến đất mũi cà mau đều xuất hiện những sản phẩm bằng mica của công ty chúng tôi.

Quý khách có thể tham khảo, lựa chọn những sản phẩm kệ mica đựng giá tiền Kệ Giá Tiền-GTAS01-M5 mà mình cần trên trang web của công ty chúng tôi. Liên lạc với chúng tôi theo số điện thoại bên dưới để đặt hàng, mua hàng nhanh chóng, tiện dụng nhất. Chúng tôi còn có rất nhiều mẫu kệ mica dùng để trưng bày trong các cửa hàng dồ chơi, trong viện bảo tàng,…có thể làm từ mica trong hoặc mica màu, độ dày của tấm mica có thể là 2mm, 3mm, 4mm hoặc dày hơn, kích thước của các sản phẩm này khá đa dạng để phục vụ được nhiều hoạt động cho con người.

Chất liệu Kệ Giá Tiền-GTAS01-M5 bằng mica hiện đại có khá nhiều ưu điểm như như chống được mối mọt, ẩm mốc,  mica trong sau khi được mài các mặt thì óng ánh, có độ xuyên sáng tốt chỉ cần một chiếc bóng đèn là những sản phẩm của bạn đã trở nên lung linh, bắt mắt hơn rất nhiều rồi. Còn nữa mica có độ bền màu khá cao, trọng lượng cũng nhẹ mà không dễ vỡ như kính, mica còn khá dễ bảo quản và vệ sinh trong quá trình sử dụng.

Rất hân hạnh được hợp tác.

 

Liên hệ.

LIVINA ADVERTISING

Viber/Zalo/Tel: 0943 97 1983

Email: hang@quangcaolivina.com

W: http://www.quangcaolivina.com

Gmail: quangcaolivina@gmail.com

Backup E: info@quangcaolivina.com