Kệ Giá tiền -KAS01-M5

Mã sản phẩm : Kệ Giá tiền -KAS01-M5

Liên hệ

Kệ Giá tiền -KAS01-M5

 

 

 

Sản phẩm K mica đựng giá tiền  ca công ty chúng tôi có đặc đim chung là đều được làm t cht liu mica nguyên tấm, từ một tấm mica lớn sẽ được cắt ra các kích thước khác nhau. Để to ra các sn phm K mica đựng giá tiền phc v cho cuc sng ca con người thì cn phi gia công mica ct, mài, un các miếng mica thành hình dạng như mong muốn, t đôi tay khéo léo ca nhng người th lành ngh công ty chúng tôi mà vô s nhng sn phm mica đã theo nhng con đường để đến vi các khách hàng khp mi min t nơi địa đàu t quc đến đất mũi cà mau đều xut hin nhng sn phm bng mica ca công ty chúng tôi.

Quý khách có th tham kho, la chn nhng sn phm k mica đựng giá tiền mà mình cn trên trang web ca công ty chúng tôi. Liên lc vi chúng tôi theo số điện thoại bên dưới để đặt hàng, mua hàng nhanh chóng, tiện dụng nhất. Chúng tôi còn có rất nhiều mẫu kệ mica dùng để trưng bày trong các cửa hàng dồ chơi, trong viện bảo tàng,…có th làm t mica trong hoc mica màu, độ dày ca tm mica có th là 2mm, 3mm, 4mm hoc dày hơn, kích thước ca các sn phm này khá đa dng để phc v được nhiu hot động cho con người.

Cht liu mica hin đại có khá nhiu ưu đim như như chng được mi mt, m mc,  mica trong sau khi được mài các mt thì óng ánh, có độ xuyên sáng tt ch cn mt chiếc bóng đèn là nhng sn phm ca bn đã tr nên lung linh, bt mt hơn rt nhiu ri. Còn na mica có độ bn màu khá cao, trng lượng cũng nh mà không d v như kính, mica còn khá d bo qun và v sinh trong quá trình s dng.

 

LIVINA ADVERTISING

Hotline: 0943 97 1983 (Zalo/ viber)

W: http://www.quangcaolivina.com

Gmail: quangcaolivina@gmail.com

E: info@quangcaolivina.com