Video mới

Kệ giá tiền

 

 

 

 

 

 

http://quangcaolivina.com/products.asp?subid=42&ke-gia-tien-.htm
 
Các sản phẩm gia công mica như: kệ để giá tiền micak để thông tin sản phẩm mica,  kệ mica 3 ngăn A5 đứng và hộp đựng name card, kệ mica 2 ngăn để giấy A4 xếp 3, kệ mica trưng bày sản phẩm…vv ngày càng được sử dụng phổ biến. Giúp cho sản phẩm của bạn thêm sang trọng, lịch lãm và bền lâu cùng với thời gian. Kệ để giá tiền mica thường được sử dụng cho nhà hàng , quán cafe, quán bar, showroom trưng bày sản phẩm, ngân hàng,…vv

 

 

http://quangcaolivina.com/products.asp?subid=42&ke-gia-tien-.htm
 
Kệ để giá tiền mica, kệ để thông tin sản phẩm mica,  kệ mica 3 ngăn A5 đứng và hộp đựng name card, kệ mica 2 ngăn để giấy A4 xếp 3, kệ mica trưng bày sản phẩm,…được  sản xuất từ ​​ mica Đài Loan có độ dày từ  2mm, 3mm, 5mm, có kích thước đa dạng nhưng phổ biến là kích thước A3, A4, A5, A6 ... và màu sắc theo yêu cầu khách hàng. Kệ để giá tiền mica dễ bảo quản, làm sạch nhanh bằng nước xà phòng, kem đánh răng , sản phẩm bền và ổn định lý hóa theo thời gian. Các loại kệ có thể được thiết kế dạng để bàn hoạc treo tường. Đối với các sản phẩm kệ để giá tiền mica, kệ mica để sản phẩm được để trên bàn để tiện sử dụng. Kệ mica trưng bày sản phẩm, kệ mica 2 ngăn để giấy A4 xếp 3 có thế thiết kế treo tường, đem lại sự tiện dụng cho người sử dụng.

 

 

http://quangcaolivina.com/products.asp?subid=42&ke-gia-tien-.htm
 
QUANGCAOLIVINA.COM  nhận thiết kế kệ để giá tiền mica theo yêu cầu khách hàng. Khi  đến với QUANGCAOLIVINA.COM , khách hàng  có thể yên tâm về chất lượng, giá thành. Chúng tôi sản xuất trực tiếp các sản phẩm:  kệ để giá tiền mica, kệ để giá tiền trong siêu thị, kệ để tiền 2 đô bằng mica, kệ để tên sản phẩm mica, kệ để thông tin sản phẩm mica, kệ để chi tiết sản phẩm bằng mica, gia công và cung cấp các loại kệ mica, menu mica để bàn, thùng phiếu, kệ mica 3 ngăn A5 đứng và học đựng name card, kệ mica 2 ngăn để giấy A4 xếp 3, chuyên cung cấp kệ Menu mica để bàn A3, kệ mica trưng bày sản phẩm,…không qua trung gian nên đảm bảo giá thành tốt nhất.Mọi nhu cầu vui lòng liên hệ chúng tôi.
 
 
LIVINA ADVERTISING
 
Viber/Zalo/Tel: 0943 97 1983

Viết bình luận