Kệ điện thoại , uốn chữ L

Kệ điện thoại , uốn chữ L

Liên hệ

Quy cách Kích thước
Kệ điện thoại Cao 11, ngang 7(cm), uốn chữ L
Thân Mica trong 3mm, uốn gập 2,5cm, nghiêng 30 độ
Chân Ngang 7, sâu 7(cm)
Liên hệ 0932200029, có thể  in ấn trang trí lên trên mẫu sản phẩm

Kệ mica đựng điện thoại uốn chữ L được dùng để trưng bày các sản phẩm điện thoại khác nhau trong hoạt động kinh doanh cũng như trong hoạt động trưng bày sản phẩm mới, mẫu điện thoại mới trong các cửa hàng bán điện thoại, gian hàng bán điện thoại có thể dùng kệ để trưng bày mẫu điện thoại iphone, sam sung, sony, oppo, htc,…hoặc có thể dùng kệ điện thoại mica để làm quà tặng cho người thân, bạn bè đều được.

Chúng tôi có rất nhiều mẫu kệ điện thoại đẹp một trong số đó là mẫu kệ uốn chữ L cao 11cm, ngang 7cm, được làm từ mica trong 3mm, uốn gập 2,5cm, nghiêng 30 độ. Phần chân ngang 7cm, sâu 7cm, có thể in ấn trang trí lên sản phẩm để thêm đẹp mắt.

Sản phẩm k mica đựng điện thoại uốn chữ L của công ty chúng tôi có đặc điểm chung là đều được làm từ chất liệu mica nguyên tấm, từ một tấm mica lớn sẽ được cắt ra các kích thước khác nhau. Để tạo ra các sản phẩm k mica đựng điện thoại uốn chữ L phục vụ cho cuộc sống của con người thì cần phải gia công mica cắt, mài, uốn các miếng mica thành hình dạng như mong muốn, từ đôi tay khéo léo của những người thợ lành nghề ở công ty chúng tôi mà vô số những sản phẩm mica đã theo những con đường để đến với các khách hàng khắp mọi miền từ nơi địa đàu tổ quốc đến đất mũi cà mau đều xuất hiện những sản phẩm bằng mica của công ty chúng tôi.

Quý khách có thể tham khảo, lựa chọn những sản phẩm k mica đựng điện thoại uốn chữ L mà mình cần trên trang web của công ty chúng tôi. Liên lạc với chúng tôi theo số điện thoại bên dưới để đặt hàng, mua hàng nhanh chóng, tiện dụng nhất. Chúng tôi còn có rất nhiều mẫu kệ mica dùng để trưng bày trong các cửa hàng dồ chơi, trong viện bảo tàng,…có thể làm từ mica trong hoặc mica màu, độ dày của tấm mica có thể là 2mm, 3mm, 4mm hoặc dày hơn, kích thước của các sản phẩm này khá đa dạng để phục vụ được nhiều hoạt động cho con người.

Chất liệu mica hiện đại có khá nhiều ưu điểm như như chống được mối mọt, ẩm mốc,  mica trong sau khi được mài các mặt thì óng ánh, có độ xuyên sáng tốt chỉ cần một chiếc bóng đèn là những sản phẩm của bạn đã trở nên lung linh, bắt mắt hơn rất nhiều rồi. Còn nữa mica có độ bền màu khá cao, trọng lượng cũng nhẹ mà không dễ vỡ như kính, mica còn khá dễ bảo quản và vệ sinh trong quá trình sử dụng.

K mica đựng điện thoại uốn chữ L, hp mica đều có thể được dùng để trưng bày sản phẩm mẫu, sản phẩm trong gian hàng, cửa hàng. Chúng ta có thể bắt gặp nhiều loại k mica đựng điện thoại uốn chữ L , kệ trưng bày tại các trung tâm thương mại, siêu thị, cửa hàng trên các con phố hay đơn giản khi bị cảm cúm muốn vào hiệu thuốc nào đó để mua thuốc thôi thì quý khách cũng có thể thấy các kệ bằng mica đang được sử dụng rộng rãi khắp mọi nơi.

Rất hân hạnh được hợp tác.

Viber/Zalo/Tel: 0943 97 1983