Kệ Mỹ Phẩm đựng nước sơn móng tay-7MP01

Mã sản phẩm : 7MP01

1.150.000₫ - 750.000₫

 Mẫu kệ mỹ phẩm 2 tầng đẹp, tiện dụng giúp trưng bày sản phẩm son, tinh dầu, nước hoa, phấn mắt, phấn má, phấn nền, phấn nước,… gọn gàng, có tính thẩm mỹ cao, thu hút khách hàng, tiết kiệm không gian cửa hàng, quầy hàng

Quy cách Kích thước
Kệ đựng mỹ phẩm Gồm 2 tầng, đế mica đen
Tầng 1 Gồm 32 ô tròn, đường kính 3, ngang 35,5, cao 4, sâu 29(cm), mic trong 4mm
Tầng 2 Gồm 16 ô tròn đường kính 3, ngang 35,5, sâu 10,5, cao 4(cm), mica trong 4mm
Đế mica đen Cao 4, mặt trước nghiêng 4,5(cm)

 

Mẫu kệ mỹ phẩm 2 tầng giúp cho các khách hàng có thể tiếp cận dễ dàng hơn với sản phẩm vì những mẫu kệ này có thể trưng bày một cách hợp lí, sạch sẽ, chuyên nghiệp, đẹp mắt các sản phẩm mỹ phẩm, có thể trang trí thêm đèn sáng, đèn màu ở các kệ để thu hút khách hàng cũng như nổi bật sản phẩm hơn.

 Mẫu kệ mỹ phẩm 2 tầng đẹp, tiện dụng giúp trưng bày sản phẩm son, tinh dầu, nước hoa, phấn mắt, phấn má, phấn nền, phấn nước,… gọn gàng, có tính thẩm mỹ cao, thu hút khách hàng, tiết kiệm không gian cửa hàng, quầy hàng. Khi mà các sản phẩm được sắp xếp gọn gàng, ngăn nắp thì khi tìm kiếm, quản lý hàng hóa , mỹ phẩm dễ dàng hơn rất nhiều. Tùy vào mục đích đựng sản phẩm gì mà sẽ có những kiểu kệ mỹ phẩm, Kệ để nước sơn móng tay, Kệ để son môi 24 ô, Kệ để mỹ phẩm trưng bày, Kệ đựng nước hoa, Kệ đựng tinh dầu, kệ để các loại phấn trang điểm, kệ để cọ trang điểm có kích thước, hình dạng khác nhau.

Sản phẩm được làm từ mica nên có giá thành không quá cao, có trọng lượng nhẹ nên dễ dàng di chuyển các vị trí khác nhau, sản phẩm khá bền đẹp theo thời gian, khi bị bẩn cũng có thể vệ sinh nhanh chóng.

 

Đây là mẫu sản phẩm sản xuất theo đặt hàng của quý khách vì vậy khi có nhu cầu mua cho cửa hàng, công ty, quầy hàng của công ty hoặc cho cá nhân quý khách hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được báo giá, tư vấn nhanh nhất và nhận hành trong thời gian sớm nhất.

 

Chúng tôi có mẫu kệ mỹ phẩm 2 tầng đế mica đen gồm 32 ô tròn đường kính 3cm thân làm từ mica trong 4mm.Tầng 1 gồm 32 ô tròn, chiều ngang của tầng là 35,5, cao 4 cm, sâu 29cm. Tầng 2 gồm 16 ô tròn , đường kính 3cm, ngang 35,4, sâu 10,5, cao 4cm. Đế kệ làm từ mica màu đen cao 4cm, mặt trước nghiêng 4,5cm. Sản phẩm mẫu kệ mỹ phẩm 2 tầng gồm 24 ô mỗi ô rộng 2,5cm. Sản phẩm mẫu kệ mỹ phẩm 2 tầng chúng tôi được làm từ mica trong, nếu quý khách muốn đựng nhiều sản phẩm hơn với các màu sắc khác thì quý khách cũng có thể đặt hàng với chúng tôi, chúng tôi có thể sản xuất theo mọi yêu cầu của quý khách.

mẫu kệ mỹ phẩm 2 tầng là sản phẩm không có sẵ vì vậy khi có nhu cầu quý khách có thể đặt hàng sản xuất theo yêu cầu tại công ty quảng cáo chúng tôi có sản xuất bán lẻ và sản xuất kệ đựng mỹ phẩm cho các công ty mỹ phẩm với số lượng lớn.

Quý khách muốn đặt thiết kế mẫu kệ mỹ phẩm 2 tầng tại công ty chúng tôi có thể để lại số điện thoại hoặc liên lạc với chúng tôi theo hotline bên dưới, hoặc email bên dưới chúng tôi sẽ gửi thiết kế hoàn chỉnh và báo giá đầy đủ cho quý khách qua email. Quý khách có thể tự qua lấy sản phẩm hoặc chúng tôi sẽ chuyển sản phẩm hoàn chỉnh cho quý khách có tính phí hoặc o tính phí tùy theo khoảng cách, trường hợp quý khách ở tỉnh chúng tôi sẽ chuyển hàng qua xe khách hoặc dịch vụ chuyển phát nhanh để kịp thời gian giao hàng cho quý khách. Với phương châm luôn giữ chữ tín, cùng vói hệ thống máy móc được đầu tư hiện đại, đội ngũ công nhân viên lành nghề chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho quý khách những sản phẩm chất lượng, giá cả phải chăng, đúng quy cách đặt hàng.

Xin trân trọng phục vụ !

 

LIVINA ADVERTISING

Viber/Zalo/Tel: 0943 97 1983

Skype : quangcaolivina

Skype :quangcaoanhsangviet