Video mới

Kệ Chức Danh Mica

Kệ chức danh mica giá rẻ tại Hà Nội

Kệ chức danh mica, biển tên mica để bàn là sản phẩm được dùng để ghi danh tên, chức vị của người sở hữu chúng được đặt trên bàn làm việc hoặc cũng có thể một ban hay khu vực nào đó ví dụ khu vực lễ tân . Ngoài ra cũng có thể sử dụng với đa mục đích như biển lễ tân, biển phòng ban, biển chỉ dẫn và chúng ta có thể thấy kệ chức danh mica được sử dụng  nhiều  trong  các show room hoặc ngân hàng.


Nhờ kệ chức danh mà người đối diện, đối tác, khách hàng có thể nhận diện rõ ràng thương hiệu, chức danh của người đối diện mà không mất nhiều thời gian giới thiệu, giải thích. Và cũng vì thế mà chủ nhân kệ chức danh cũng sẽ thể hiện được sự tự tin, hãnh diện của mình. Kệ chức danh hiện nay được làm với nhiều thiết kế chất liệu khác nhau trong đó vật liệu mica có nhiều ưu điểm vượt trội nên thường được chọn.Kệ chức danh mica được thiết kế đẹp mắt với phần thân làm từ mica trong suốt chia làm 2 mảnh gắn với nhau bằng nam châm đặt ở 4 góc nhằm thuận tiện cho việc thay đổi nội dung biển.Vật liệu mica ban đầu chưa được gia công có tính silat cao, giòn và dễ trầy xước tuy nhiên thông qua quá trình gia công tấm mica sẽ có tính bền cao hơn, có khả năng chống vỡ cao, chất lượng tốt. Những đặc điểm đó đem lại độ bền lâu cho những sản phẩm kệ chức danh mica. So với thủy tinh dễ vỡ hay chất liệu nhựa thì chất liệu mica làm kệ chức danh, biển tên mica để bàn sẽ an toàn và bền hơn.Bên cạnh độ bền, tính thẩm mỹ của kệ chức danh mica, biển tên mica để bàn cũng rất cao. Đặc điểm của tấm mica được gia công có độ xuyên sáng cao đem lại độ trong và đẹp cho người dùng. Với tính thẩm mỹ cao như vậy kệ chức danh mica góp phần thể hiện chức danh, độ đẳng cấp riêng của người dùng.Với những thiết kế riêng hình dáng, độ dày, khắc chữ, kệ chức danh mica, biển tên mica để bàn phục vụ nhu cầu đa dạng của người dùng đặt trong nhiều không gian khác nhau.Công ty TNHH quảng cáo Ánh Sáng Việt là đợn vị chuyên cung cấp các loại kệ chức danh và biển tên để bàn cho các ngành các loại chất lượng tốt giá cả cạnh tranh. Bao gồm biển chức danh đế mài 2cm, mica trong 2mm, biển chức danh cho quân đội mẫu mới.Để phục vụ nhu cầu đa dạng của khách hàng chúng tôi có bán biển chức danh, kệ chức danh giao hàng tận nơi.
Quý khách hàng có nhu cầu mua, thiết kế các loai kệ chức danh và biển tên để bàn hay liên hệ với chúng tôi QUANGCAOLIVINA.COM chúng tôi chuyên cung ứng các loại chức danh biển tên để bàn cho các ngành, biển mica công ty đẹp rẻ, với số lượng, hình dáng kích cỡ theo yêu cầu. Với phương châm là luôn giữ chữ tín nên quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm công ty chúng tôi luôn giao hàng đúng hẹn. Xin trân trọng phục vụ quý khách!


LIVINA ADVERTISING
61/342 Khương Đình, Thanh Xuân,Hà Nội /04629 00029
Lầu II-Số 290/Nam Kỳ Khởi Nghĩa- P8-Q3-TP HCM-086299.1987
Viber/Zalo/Tel: 0943 97 1983
Email: hang@quangcaolivina.com
W: http://www.quangcaolivina.com
Gmail: quangcaolivina@gmail.com
Backup E: info@quangcaolivina.com

Viết bình luận