Video mới

Kệ checklist

 

Kệ checklist là sản phẩm kệ mica gắn tường dùng để các tờ kiểm tra danh mục công việc cho nhân công, nhân viên, giao việc chấm công. Sản phẩm kệ checklist được làm bằng mica đài loan 2mm trong uốn gập, và chỉ dùng được cho 1 tờ giấy duy nhất.
 
 
http://quangcaolivina.com/products.asp?subid=41&ke-to-roike-mica.htm
 
 
QUANGCAOLIVINA.COM  chuyên sản xuất tất cả các các loại kệ check list theo mẫu,
sản xuất kệ mica để bàn, kệ mica kẹp báo giá, kệ mica kẹp tờ rơi, kệ mica checklist, kệ mica treo tường đẹp …theo hình ảnh, thiết kế theo ý khách hàng. Check list mica các kích thước : Kệ checklist A4, kệ checklist A5, kệ checklist A6 có sẵn hoặc theo yêu cầu. QUANGCAOLIVINA.COM  cung cấp có thể được gia công, trang trí, in ấn, logo hoặc hình ảnh sản phẩm Checklist được làm theo nhu cầu riêng của khách hàng hoặc theo thiết kế có thể đựng được nhiều tờ theo mã hàng khác của công ty.
 
Chúng tôi cam kết  kệ checklist đặt hàng lấy nhanh, luôn cố gắng đáp ứng vượt cao hơn sự mong đợi của khách hàng bằng chính sách giá phù hợp, sản xuất kệ mica để bàn, kệ mica kẹp báo giá, kệ mica kẹp tờ rơi,kệ mica 6 ngăn A4, kệ mica 3 ngăn A4, kệ Mica 5 ngăn A4, kệ mica 4 ngăn A4, kệ mica checklist, Kệ checklist A4, kệ checklist A5, kệ checklist A6  …vv với dịch vụ bán hàng tốt nhất và chế độ bảo hành chất lượng.
Mica được ứng dụng rộng rãi trong công nghiệp và đời sống, đặc biệt là các sản phẩm trưng bày . Hầu hết các công ty, showroom, nhà hàng, khách sạn, quán café  đều có xu hướng sử dụngchecklistQúy khách có nhu cầu sử dụng checklist vui lòng liên hệ chúng tôi để được báo giá và tư vấn sản phẩm.
 
 
LIVINA ADVERTISING
 
Viber/Zalo/Tel: 0943 97 1983

Viết bình luận