Kệ Mica KAS144-C10N20

Mã sản phẩm : Kệ Mica KAS144-C10N20

65.000₫

Thông tin sản phẩm mẫu

  • Mã là KAS 144
  • Kích thước : Để tên chức danh , thông tin sản phẩm
  • Mặt mica trong 2mm uốn gập
  • Để được 1 tờ giấy 2 mặt
  • Sử dụng làm kệ kẹp menu để bàn , kẹp bảng giá , kẹp bảng lãi suất ngân hàng, kẹp thông tin sản phẩm cho siêu thị , quầy bán hàng …
  • Các kich thước A4/ A5/A6/ và kích thước khác đều nhận đặt với mọi số lượng

 

QUY TRÌNH SẢN XUẤT

Bước 1/ Mica nguyên tấm trong có độ dày tương ứng

Bước 2 : dùng máy Laser cắt tấm nguyên ra

Bước 3: Uốn thành phẩm

Biển chức danh hiện nay được dụng khác phổ biến. Hầu hết các cơ quan đoàn thể đều sử dụng, biển chức danh dùng để phân biệt giữa các chức vụ phòng bàn.

Qúy khách mới thành lập doanh ngiệp cần làm biển quảng cáo - Công ty làm biển quảng cáo, biển chức danh để bàn mica trong. Hay bạn là chủ cửa hàng, quán café cần mua biển mica để bàn - menu - thực đơn. Bạn cũng từng hợp tác với các cơ sở sản xuất khác nhưng không đáp ứng được yêu cầu chất lượng sản phẩm, hay tiến độ gia hàng. Bạn đang tìm một đơn vị chuyên cung cấp sỉ lẻ biển chức danh để bàn giá sản xuất trực tiếp, thi công, thiết kế, lắp đặt biển quảng cáo giá rẻ tại Hà Nội đáp ứng được những yêu cầu đó.

Điểm bán biển chức danh để bàn mica trong, Hà Nội bán giá mica, kệ mica, menu mica, mica Đài Loan gía rẻ nhất ở đâu ? Hãy tham khảo chúng tôi, QUANGCAOLIVINA điểm bán biển chức danh để bàn mica trong, chuyên cung cấp sỉ lẻ biển chức danh để bàn giá sản xuất trực tiếp.

Dịch vụ của chúng tôi bao gồm các sản phẩm gia công như: biển chức danh để bàn được làm bằng chất liệu đồng nguyên chất, biển mica để bàn - menu - thực đơn, biển chức danh để bàn, biển công an, Kệ menu mica,kệ mica, hòm phiếu, thùng phiếu mica giá rẻ tại Hà Nội, Kệ mica để tờ rơi, giá để tài liệu mica Đài Loan, gia công mica số lượng lớn. Chúng tôi nhận đơn hàng từ số lượng nhỏ lẻ đến những đơn hàng số lượng lớn, luôn đảm bảo tiến độ giao hàng tới quý khách. Đối với những sản phẩm theo yêu cầu với số lượng lớn, chúng tôi có làm mẫu để quý khách duyệt.

Ngoài ra, biển quảng cáo - công ty làm biển quảng cáo cũng là thế mạnh của chúng tôi. Chúng tôi nhận thi công, thiết kế, lắp đặt biển quảng cáo giá rẻ tại hà nội. Với các sản phẩm biển công ty giá rẻ - trực tiếp sản xuất biển mica, biển inox‎, in uv trên mica, menu mica để bàn, biển pano. Đối với biển pano thường được các hãng lựa chọn để làm quảng cáo cho doanh nghiệp mình.Biển pano với ưu điểm, có thể treo với kích thước lớn, giá thành rẻ, đơn giản, dễ dàng thi công. Đối với các biển mica, có thể dán decal hoặc in uv. QUANGCAOLIVINA đảm bảo làm biển hiệu quảng cáo tốt nhất tại Hà Nội, nội dung hiển thị trên biển in decal chất lượng cao, biển bảng mica gửi tới quý khách hàng luôn đạt chất lượng tốt nhất.

Mọi nhu cầu vui lòng liên hệ chúng tôi, với đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp chúng tôi sẽ tư vấn những sản phẩm tốt nhất cho quý khách. Rất mong có cơ hội hợp tác cùng quý khách.

 

LIVINA ADVERTISING

Viber/Zalo/Tel: 0943 97 1983