In Phong Bì

Liên hệ

in Phong Bì

Phong bì mang dấu ấn riêng của doanh nghiêp đã trở thành một xu hướng tất yếu, là cơ sở để xây dựng một thương hiệu mạnh cũng như quảng bá thông tin đến với khách hàng. Doanh nghiệp của bạn đang cần một dịch vụ in phong bì giá rẻ tại Hà Nội để được tư vấn thiết kế và in ấn phong bì riêng cho mình?

 

Quy cách thiết kế và in ấn phong bì

Phong bì đẹp được xem là tiền đề để tạo sự thiện cảm của khách hàng đối với mỗi doanh nghiệp.

Sẽ thật tuyệt vời khi nhìn vào chiếc phong bì lần thứ hai, khách hàng có thể nhận ra được đó là phong bì của công ty bạn phải không nào? Nhưng để có một phong bì đẹp không chỉ dựa vào thiết kế mà còn phụ thuộc vào cả chất lượng in ấn.

Quy cách thiết kế và in ấn phong bì đẹp.

Để đạt được điều đó cần cả một quá trình, từ khâu thiết kế cho đến chất liệu, kỹ thuật in ấn và công nghệ in ấn.

Phong bì phải được thiết kế hợp lý, bố cục khoa học và thẩm mỹ theo yêu cầu của ngành nghề kinh doanh và logo đại điện của công ty, doanh nghiệp.

A6 A5 A4
12x22 cm 16X23 CM 25X34
Số lượng 1000 trở lên

là những kích thước phổ biến nhất hoặc bạn cũng có thể đặt hàng phong bì theo kích thước mà mình mong muốn hoặc phù hợp với mục đích sử dụng của doanh nghiệp mình.

- Chất liệu: Khi lựa chọn chất liệu in ấn cần có sự phù hợp với kích cỡ phong bì cũng như giá thành in ấn. (Liên hệ trực tiếp đến công ty chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn về vấn đề này nhé).

- Màu sắc: thông thường màu in trên phong bì là từ 1 đến 4 màu, số màu in càng ít thì giá thành sẽ càng giảm. Ngoài ra, bạn có thể yêu cầu sử dụng công nghệ in nổi 3D hoặc in nhũ màu…

- Cơ sở in nào cũng thế, số lượng in càng ít thì mức giá càng cao. Chính vì thế bạn nên căn cứ vào nhu cầu sử dụng trong tương lai để lựa chọn số lượng in phong bì phù hợp nhất.

Đơn vị in phong bì giá rẻ chất lượng cao

- Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực in ấn nhiều loại ấn phẩm khác nhau, hiểu rõ về nhu cầu in ấn phong bì của các doanh nghiệp. Chúng tôi đã đầu tư những thiết bị, công nghệ in tiên tiến nhất (như in offset, in nhanh - laser, in màu nhũ…) nhằm đáp ứng tốt nhất yêu cầu của mọi khách hàng.

- Đội ngũ tư vấn dày dặn kinh nghiệm luôn sẵn sàng đem lại cho quý khách những giải pháp tiết kiệm nhất với hiệu quả cao nhất khi có nhu cầu in phong bì.

Chúng tôi rất coi trọng chất lượng của sản phẩm, đồng thời tận tâm phục vụ trước và sau in !