Checklist Hộp KAS 123-A4D1N - Hộp để tờ rơi A4 đứng

Mã sản phẩm : Hôp-KAS123-A4D1N,

195.000₫

 

 

Thông tin sản phẩm mẫu

  • Hộp A4 treo tường để tài liệu A4 (chiều đứng)
  • Hộp rộng 2cm
  • Có 2 lỗ khoan để vít treo tường
  • Mica trong 2mm
  • Có thể dùng để treo tờ rơi, tài liệu, checklist theo yêu cầu
  • Nhận đặt mọi số lượng, kích thước và màu sắc

 

Thông tin thêm về các loại kệ treo tường A4

QUANGCAOLIVINA là một trong những đối tác lớn của rất nhiều đơn vị trong việc cung cấp kệ tờ rơi A4 treo tường với nhiều mẫu mã hình dáng đa dạng khác nhau, kỹ thuật chế tác chuyên nghiệp với các thiết bị máy móc hiện đại.

Kệ tờ rơi A4 treo tường làm từ chất liệu mica Đài Loan được thiết kế với kiểu dáng, mẫu mã kích thước theo yêu cầu, nhưng được dùng phổ biến nhất là kệ mica checklist A4 ngang, kệ mica checklist A4 đứng, kệ mica để tờ rơi treo tường A4.
Từ những tấm mica đài loan 2mm, tấm mica đài loan 3mm , tấm mica đài loan 5mm. Sản phẩm được làm bằng cách cắt máy laser thành những tấm nhỏ theo kích thước yêu cầu. Sau đó các mối được nối liền bằng keo mica trong chuyên dụng. Các sản phẩm kệ tờ rơi A4 treo tường QUANGCAOLIVINA cung cấp đảm bảo tính thẩm mỹ cao, chất lượng sản phẩm luôn làm hài lòng khách hàng.

Kệ tờ rơi A4 treo tường được sử dụng rất phổ biến trong các văn phòng cửa hàng tạp hóa, khách sạn, quầy trưng bày. Hiện nay có rất nhiều loại kệ tờ rơi A4 treo tường tùy thuộc và tính năng sử dụng của chúng như: Kệ mica checklist A4 ngang, kệ mica checklist A4 đứng, kệ mica để tờ rơi treo tường A4, kệ tờ rơi treo tường nhiều ngăn Kệ tờ rơi A4 treo tường giúp cho tài liệu trông gọn gàng, sang trọng và bắt mắt hơn, đồng thời giúp nhân viên dễ dàng kiểm soát tài liệu.

Với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm lâu năm trong ngành quảng cáo, tự sản xuất, không qua khâu trung gian nào nên đảm bảo được giá gốc cho khách hàng. Vì vậy chúng tôi luôn đảm bảo cung cấp các sản phẩm kệ tờ rơi A4 treo tường giá rẻ. Hãy gọi chúng tôi ngay lúc này và cho chúng tôi có cơ hội mang lại những sản phẩm tốt, chất lượng nhất. Rất mong có cơ hội hợp tác.

 

Phòng kinh doanh- 24/24h

LIVINA ADVERTISING

Skype : quangcaolivina

Skype :quangcaoanhsangviet

Zalo/Viber: 09362.00029

Zalo/Viber: 0943.97.1983