Checklist Hộp Mica KAS123-4N1N (A4 Ngang)

Mã sản phẩm : Hộp Mica KAS123-4N1N

195.000₫

Thông tin sản phẩm mẫu

 • Hộp mica A4 treo tường (kích thước A4 ngang )
 • Hộp rộng 2cm
 • Mica trong 2mm
 • Để được khá nhiều tờ A4 để nằm ngang
 • Có thể older kích thước A4 đứng, A5, A6 hoặc độ rộng của hộp theo yêu cầu
 • Có thể đặt màu mica theo 7-10 màu theo yêu cầu
 • Có thể trang trí logo, tên công ty, thương hiệu theo yêu cầu
 • Nhận đặt trên mọi số lượng, moi thiết kế và yêu cầu riêng

Kệ Mica Treo tường Để vừa A4 Ngang-Hộp Rộng 2cm-Khoan 2 lỗ và vít -Bằng mica 2mm trong

van-chuyen-livina.jpg (58 KB)

   

  Thông tin thêm về các loại kệ mica treo tường

  Kệ mica treo tường là loại kệ được chế tác bằng chất liệu mica và được gắn lên tường như một bảng tin. Điểm đặc biệt của kệ mica treo tường là không cần bút để viết thông tin mà dùng để đựng những thông tin được in sẵn trên đó như Brochure, tờ rơi, tờ gấp. Kệ mica treo tường dùng đựng tài liệu và giấy tờ trong văn phòng hoặc đựng catalogue nhằm quảng bá sản phẩm đến khách hàng tại các văn phòng tiếp thị.

  Kệ mica treo tường được thiết kế và sử dụng tại các khu vực đông người qua lại và đặt nơi tránh ánh nắng trực tiếp cũng như tránh mưa. Để đảm bảo độ chắc chắn cũng như độ bền cơ học, kệ mica được làm bằng mica có độ dầy từ 3mm đến 5mm và tùy theo yêu cầu mà có những loại dầy lên đến 10mm.
  Ngoài ra khách hàng có thể lựa chọn hình thức in ấn, bồi decal sologan hay nhãn mác thương hiệu ngay trên bề mặt của kệ nhằm tăng sự nhận diện thương hiệu cũng như quảng cáo thêm hình ảnh mà tờ rơi muốn hướng đến.

  Hà nội bán kệ mica treo tường ? Bán kệ mica treo tường ở đâu? QUANGCAOLIVINA.COM đơn vị, nhà sản xuất phân phối kệ mica treo tường cho các cửa hàng đại lý văn phòng phẩm. QUANGCAOLIVINA.COM là nhà sản xuất, thiết kế, gia công tất cả các sản phẩm kệ mica treo tường.

  Kệ mica treo tường thường được thiết kế theo khổ giấy thông dụng hiện nay như: kệ mica treo tường A4, kệ mica treo tường A5, kệ mica treo tường A6, Kệ mica treo tường 1 ngăn, kệ mica treo tường 2 ngăn, kệ mica treo tường 3 ngăn, kệ mica treo tường 4 ngăn, kệ mica 1 ngăn treo tường để nhiều giấy, kệ mica 1 ngăn treo tường để một ngăn giấy ..v.v

   

  Đến với dịch vụ của chúng tôi bạn sẽ yên tâm và hài lòng về chất lượng cũng như thời gian cung cấp, bởi chúng tôi chính là đối tác đáng tin cậy mà bạn đang đi tìm.

  QUANGCAOLIVINA.COM nhận đặt kệ mica treo tường trong 2-3 ngày sẽ có hàng . QUANGCAOLIVINA.COM bán kệ mica treo tường tại Hà Nội, T.P Hồ Chí Minh. Vui lòng liên hệ chúng tôi để được tư vấn và báo giá các sản phẩm kệ mica treo tường tốt nhất.

   

  LIVINA ADVERTISING

  Viber/Zalo/Tel: 0943 97 1983

  Skype : quangcaolivina

  Skype :quangcaoanhsangviet