Video mới

Hộp đèn siêu mỏng led siêu sáng bằng mica

Hộp đèn siêu mỏng led siêu sáng bằng mica là một trong những loại hộp đèn quảng cáo sử dụng công nghệ đèn LED khá mới mẻ và đang dần được sử dụng phổ biến, rộng rãi tại Việt Nam bởi nó có nhiều tính năng ưu việt hơn hẳn các loại hộp đèn khác. Vậy hộp đèn siêu mỏng led siêu sáng bằng mica được thiết kế và có những lợi ích nào cho các doanh nghiệp công ty trong lĩnh vực quảng cáo thương hiệu.  

 

Chúng ta dễ dàng bắt gặp hộp đèn siêu mỏng led siêu sáng bằng mica  tại các trung tâm mua sắm, quán rượu, câu lạc bộ, nhà hàng, nhà hát, rạp chiếu phim, các quầy bán lẻ, máy bán hàng tự động, booth điện thoại, sân bay, khách sạn, siêu thị … Hoặc hộp đèn siêu mỏng led siêu sáng bằng mica cũng có thể sử dụng hộp đèn siêu mỏng ở gia đình như hình cưới, hình người thân, gia đình hay đơn giản là hình phong cảnh, sinh vật, nghệ sĩ diễn viên yêu thích để trang trí cho ngôi nhà bạn thêm rực rỡ.
 

 

http://quangcaolivina.com/products.asp?subid=119&hop-den-sieu-mong.htm
 
Cấu tạo hộp đèn siêu mỏng led siêu sáng bằng mica chủ yếu là mica trong suốt Đài Loan, mica dẫn sáng, hộp đèn mặt hút nam châm, ốc bắt chân kính cao cấp và bao phủ bên ngoài là hình ảnh bất kì mà quý khách muốn sử dụng làm hộp đèn được in lên backlit film làm cho hộp đèn siêu mỏng thêm sắc nét, sáng đẹp khi lên đèn. Phần bên trong hộp đèn siêu mỏng led siêu sáng bằng mica là đèn led siêu sáng, tiết kiệm điện, bảo vệ môi trường. Ngoài ra bạn có thể dễ dàng thay đổi hình ảnh được in trên backlitfilm một cách dễ dàng mà không phải thay thế nguyên hộp đèn giúp tiết kiệm một phần chi phí. Điều này lợi thế hơn rất nhiều so với hộp đèn thông thường.
 
http://quangcaolivina.com/products.asp?subid=119&hop-den-sieu-mong.htm
 
QUANGCAOLIVINA.COM chuyên cung cấp dịch vụ thi  công thiết kế lắp đặt hộp đèn siêu mỏng led siêu sáng bằng mica:  đèn led siêu mỏng, hộp đèn siêu mỏng, khung tranh đèn led, bảng hiệu hộp đèn, khung tranh đèn led cho tất cả các công ty, doanh nghiệp, ngân hàng, siêu thị, trung tâm mua sắm, bệnh viện lớn nhỏ với giá rẻ nhất. Cùng với đó là đội ngũ thi công làm hộp đèn siêu mỏng led siêu sáng bằngmica  chuyên nghiệp đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thi công hộp đèn siêu mỏng led siêu sáng bằng mica  sẽ đáp ứng các yêu cầu mà quý khách đưa ra nhằm mang lại những lợi ích tốt nhất cũng như tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho quý khách.
Hãy liên hệ ngay với chúng tôi khi bạn có nhu cầu làm hộp đèn siêu mỏng led siêu sáng bằng mica.
 
 
LIVINA ADVERTISING
 
Viber/Zalo/Tel: 0943 97 1983

Viết bình luận