Video mới

Hộp đèn quảng cáo

Nhằm đáp ứng nhu cầu về sản phẩm hộp đèn quảng cáo, QUANGCAOLIVINA.COM
 

 

http://quangcaolivina.com/products.asp?subid=119&hop-den-sieu-mong.htm
 
Hộp đèn quảng cáo hay còn gọi là biển hộp đèn mica, hộp đèn chuyển hình,  hộp đèn led,  hộp đèn led siêu sáng , hộp đèn siêu mỏng  đang được các shop thời trang, thẩm mỹ viện, spa; quảng cáo ở siêu thị, showroom, biển quảng cáo có hình ảnh ở những nơi công cộng,... sử dụng rất phổ biến.

 

 

http://quangcaolivina.com/products.asp?subid=119&hop-den-sieu-mong.htm
 
Hộp đèn quảng cáo thườ ng được kết hợp từ các loại vật tư chính như: khung sắt hộp mạ kẽm chống oxy hóa, mica Đài Loan, viền nhôm. Nội dung hộp đèn quảng cáo siêu sáng được in trên bề mặt bạt hiflex, được căng 2 mặt. Trong lòng hộp đèn quảng cáo được gắn bóng đèn huỳnh quang, đèn tuýp, neon. Xung quanh 4 mặt còn lại của biển được bọc tôn hoặc vật liệu tương đương để tăng tính cứng cáp và độ bền cho biển, mép biển cũng có thể được bọc ke nhôm để tăng tính thẩm mỹ. Vào thời điểm ban ngày, hộp đèn quảng cáo cũng đóng vai trò giống như biển pano hiflex bình thường. Khi trời tối, chỉ cần cấp điện là hộp đèn led siêu sáng sẽ tỏa sáng, đem lại những ấn tượng quảng cáo mạnh mẽ, giúp cho những cửa hàng, cửa hiệu thêm lung linh và nhiều sắc màu về đêm.

 

 


Kích thước của hộp đèn quảng cáo- mica xuyên sáng hộp đèn cũng rất đa dạng. Những tấm biển nhỏ có thể được làm chân dựng trước cửa hàng, cửa hiệu và có thể di chuyển dễ dàng qua vị trí khác. Chúng ta cũng có thể gia công  hộp đèn quảng cáo siêu sáng - Hộp đèn chữ nổi mica có nhiều hình thù đặc biệt. Với những máy hút nổi, thúc nổi, chúng ta có thể tạo ra những biểnhộp đèn quảng cáo siêu sáng tròn, vuông, elip đặc biệt phù hợp với yêu cầu của các thương hiệu lớn.
Với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm lâu năm trong ngành quảng cáo, tự sản xuất, lắp đặt không qua khâu trung gian nào nên đảm bảo được giá gốc cho người dùng. Vì vậy làm hộp đèn quảng cáo, hộp đèn quảngcáo siêu sáng giá rẻ là một trong những loại biển có giá cạnh tranh nhất của chúng tôi.
Hãy gọi QUANGCAOLIVINA.COM ngay lúc này và cho chúng tôi có cơ hội mang lại những sản phẩm tốt, chất lượng  nhất. Rất mong có cơ hội hợp tác.
 
 
LIVINA ADVERTISING
 
Viber/Zalo/Tel: 0943 97 1983

Viết bình luận