Video mới

Hộp đèn các loại

Tại sao làm bảng hiệu hộp đèn quảng cáo lại quan trọng đối với một doanh nghiệp? Làm bảng hiệu sẽ tạo được tầm nhìn tốt cho thương hiệu, làm nổi bật được phong cách thương hiệu bạn.Làm bảng hiệu sẽ làm cho khách hàng dễ dàng nhận biết thương hiệu của công ty bạn. Biểnhộp đèn quảng cáo với thiết kế nổi bật sẽ tạo được ấn tượng tốt cho khách hàng . Vậy làm sao để lựa chọn làm bảng hiệu hộp đèn quảng cáo thích hợp cho doanh nghiệp của bạn. Quảng Cáo Ánh Sáng Việt xin giới thiệu một số bảng hiệu phổ biến hiện nay đang được nhiều doanh nghiệp lựa chọn: Hộp đèn chuyển hình, Hộp đèn quảng cáo siêu sáng, Hộp đèn quảng cáo siêu mỏng mica in decal, Biển quảng cáo hộp đèn, Chữ quảng cáo trên biển hộp đèn, Hộp đèn hút nổi các loại, Biển hộp đèn led, Biển bạt hộp đèn, Biển hộp đèn hắt sáng.

 

 
Ngày nay có nhiều chất liệu mới xuất hiện và hộp đèn quảng cáo cũng có nhiều mẫu mã mới. Nhưng hộp đèn quảng cáo đơn giản nhất, và cũng có thể nói là phổ biến nhất, là loại biển được làm bằng kết cấu khung xương sắt hộp cộng với bạt hiflex xuyên sáng.
Nội dung biển Hộp đèn chuyển hình, Hộp đèn quảng cáo siêu sáng, Hộp đèn quảng cáo siêu mỏng mica in decal, Biển quảng cáo hộp đèn, Chữ quảng cáo trên biển hộp đèn, Hộp đèn hút nổi các loại, Biển hộp đèn led, Biển bạt hộp đèn, Biển hộp đèn hắt sáng  được in trên bề mặt bạt hiflex, căng 2 mặt. Trong lòng biển được gắn bóng đèn huỳnh quang (đèn tuýp, neon). Xung quanh 4 mặt còn lại của biển được bọc tôn hoặc vật liệu tương đương để tăng tính cứng cáp và độ bền cho biển, mép biển cũng có thể được bọc ke nhôm để tăng tính thẩm mỹ. Vào thời điểm ban ngày, hộp đèn quảng cáo cũng đóng vai trò giống như biển pano hiflex bình thường. Khi trời tối, chỉ cần cấp điện là biển hộp đèn sẽ tỏa sáng, đem lại những ấn tượng quảng cáo mạnh mẽ, giúp cho những cửa hàng, cửa hiệu thêm lung linh và nhiều sắc màu về đêm.
 
Kích thước của hộp đèn quảng cáo cũng rất đa dạng. Những tấm biển nhỏ có thể được làm chân dựng trước cửa hàng, cửa hiệu và có thể di chuyển dễ dàng qua vị trí khác.
Giá thành của hộp đèn chuyển hình, Hộp đèn quảng cáo siêu sáng, Hộp đèn quảng cáo siêu mỏng mica in decal, Biển quảng cáo hộp đèn, Chữ quảng cáo trên biển hộp đèn, Hộp đèn hút nổi các loại, Biển hộp đèn led, Biển bạt hộp đèn, Biển hộp đèn hắt sáng do điều kiện thi công và lắp đặt, thiết kế khó khăn cũng như tốn nguyên vật liệu  như thế nào mà chúng tôi tính giá.Ngày nay, chúng ta cũng chế tạo ra những loại biển hộp đèn mới, có nhiều hình thù đặc biệt với những chất liệu mới, đặc biệt là mica. Với những máy hút nổi, thúc nổi, chúng ta có thể tạo ra nhữnghộp đèn hút nổi các loại, biển hộp đèn mica tròn, vuông, elip đặc biệt phù hợp với yêu cầu của các thương hiệu lớn.
 
 
 

Viết bình luận