Hòm Thư mái nhà-House02

Mã sản phẩm : HÒM-THƯ-HOUSE02

1.250.000₫

 

Quý khách trên toàn quốc khi có nhu cầu mua, đặt hàng Hòm thư góp ý hình mái nhà, mẫu hòm thư góp ý mái nhà đẹp, Hòm thư góp ý đẹp, hòm thư góp ý giá rẻ, hòm thư góp ý có sẵn có thể liên lạc với chúng tôi qua số điện thoại bên dưới hoặc có thể liên lạc qua zalo, viber, skype để được tư vấn, báo giá đầy đủ qua email nhanh nhất, rẻ nhất toàn quốc.

Hòm thư góp ý hình mái nhà là một mẫu sản phẩm được phá cách sáng tạo để cung cấp cho khách hàng, người dùng thêm một lựa chọn khi cần một sản phẩm hòm thư góp ý hiện đại,mẫu mã được thiết kế đẹp mắt với nhiều chi tiết tnh xảo, được sản xuất kĩ lưỡng. So với những mẫu hòm thư thiết kế bằng mica thông thường chỉ gồm có những mảnh mica được cắt từ tấm mica lớn ra rồi được ghép lại với nhau bằng keo dán chuyên dụng thì mẫu Hòm thư góp ý hình mái nhà chắc chắn có tính thẩm mỹ cao hơn, thiết kế độc đáo hơn.

Đây là một hình thức để lãnh đạo có thể nắm bắt được những ưu, khuyết điểm của cơ quan, doanh nghiệp, những vấn đề được nhìn từ nhiều góc nhìn khác nhau để từ đó đưa ra được quyết định mang lại nhiều lợi ích cho tập thể nhất. những vấn đề tế nhị cũng có thể được đóng góp trong hòm thư góp ý vì vậy sản phẩm này là không thể thiếu trong các cơ quan, doanh nghiệp.

Kích thứơc của hòm thư góp ý có sẵn tại công ty quảng cáo LIVINA là 25*15*10, 20*20*20, 30*30*30, 40*40*40, 25*30*25 lần lượt là chiều rộng, chiều cao, chiều sâu, quý khách có thể đặt hàng kích thước mà quý khách mong muốn, chúng tôi sẽ giao hàng trong vòng 2 đến 3 ngày hoặc có thể nhanh hơn.

Trên Hòm thư góp ý hình mái nhà có bố trí khe hở và chỗ đựng bút, giấy để người góp ý có thể tiện viết những đóng góp của mình cho cơ quan, doanh nghiệp. Phàn khe để nhét đóng góp có thể bố trí trên mái nhà hoặc cũng có thể bố trí ở dưới phần thân nhà. Homaf thư góp ý để đảm bảo những đóng góp sẽ đến được với những người có trách nhiêm thì thường có khóa để khóa lại đảm bảo tính riêng tư, an toàn cho những mảnh giấy đóng góp ý kiến.

 

Vui lòng liên hệ với chúng tôi

 

LIVINA ADVERTISING

Viber/Zalo/Tel: 0943 97 1983

Skype: quangcaolivina

Skype: quangcaoanhsangviet