Hòm thư góp ý -Mái Nhà-HOMTHU04-HOUSE01

Mã sản phẩm : HOMTHU04-HOUSE01

1.500.000₫

 

 

 

Thông tin hòm thư góp ý mã MB01 có thông số như sau

  • Hòm thư góp ý Cao 22  x ngang 30 x sâu 22 (cm)
  • Mica trắng sữa 2mm
  • Dán chữ " hòm thư góp ý màu đỏ "
  • Có cửa mở , và khe để phiếu (tiền ở phía trên)
  • Mua khóa ngoài để khóa khi dùng

Thông tin tư vấn trang trí

  • Hòm có thể trang trí logo, thông tin lên hòm
  • Có thể làm màu sắc theo yêu cầu
  • Kích thước có thể làm theo lựa chọn
  • Đặt theo mọi thiết kế

Thông tin thêm về hòm thư góp ý

Hòm thư góp ý  là sản phẩm thường được dùng ở các cơ quan, trường học, bệnh viện, ủy ban nhân dân xã, phường, quận, huyện, hay được treo ở cổng các công ty, doanh nghiệp, xí nghiệp nhà nước, tư nhân. Sản phẩm của QUANGCAOLIVINA.COM có nhiều mẫu Hòm thư góp ý  chúng tôi có mẫu Hòm thư góp ý  lam từ mica trong suốt hình chữ nhật, Hòm thư góp ý  hình chữ nhật có mái che, Hòm thư góp ý  hình ngôi nhà có mái màu xanh, Hòm thư góp ý  hình ngôi nhà có mái màu đỏ, Hòm thư góp ý  trắng sữa.

Quý khách nếu đang có nhu càu muốn mua hoặc đặt làm một sản phẩm Hòm thư góp ý  cho cơ quan, đơn vị mình và cần tạo sự khác biệt, độc đáo thì sản phẩm Hòm thư góp ý là một lựa chọn không tồi, quý khách có thể tham khảo mẫu hòm thư góp ý mái nhà đẹp, Hòm thư góp ý đẹp, hòm thư góp ý giá rẻ trên trang QUANGCAOLIVINA

Với công nghệ cắt khắc mica hiện đại có thể cắt, xẻ mica thành nhiều hình dạng và có thể khắc lên mica để trang trí cho Hòm thư góp ý thêm đẹp mắt. Hòm thư góp ý có thể làm toàn bộ từ mica trong rồi sau đó cắt dán chữ delcan trang trí, hoặc chúng tôi có các mẫu hòm thư góp ý có thân làm từ mica trong và phần mái, một số chi tiết khác  được làm từ mica màu xanh, đỏ, vàng hồng tím, đen tùy theo yêu cầu của quý khách. có thể trang trí được những gì lên hòm thư góp ý mái nhà , có thể cắt, khắc chữ để trang trí , họa tiết trang trí như của sổ, cửa ra vào,…lên trên Hòm thư góp ý

Trên Hòm thư góp ý có bố trí khe hở và chỗ đựng bút, giấy để người góp ý có thể tiện viết những đóng góp của mình cho cơ quan, doanh nghiệp. Phàn khe để nhét đóng góp có thể bố trí trên mái nhà hoặc cũng có thể bố trí ở dưới phần thân nhà. Homaf thư góp ý để đảm bảo những đóng góp sẽ đến được với những người có trách nhiêm thì thường có khóa để khóa lại đảm bảo tính riêng tư, an toàn cho những mảnh giấy đóng góp ý kiến.

 

Đây là một hình thức để lãnh đạo có thể nắm bắt được những ưu, khuyết điểm của cơ quan, doanh nghiệp, những vấn đề được nhìn từ nhiều góc nhìn khác nhau để từ đó đưa ra được quyết định mang lại nhiều lợi ích cho tập thể nhất. những vấn đề tế nhị cũng có thể được đóng góp trong hòm thư góp ý vì vậy sản phẩm này là không thể thiếu trong các cơ quan, doanh nghiệp.

Quý khách trên toàn quốc khi có nhu cầu mua, đặt hàng Hòm thư góp ý, mẫu hòm thư góp ý mái nhà đẹp, Hòm thư góp ý đẹp, hòm thư góp ý giá rẻ, hòm thư góp ý có sẵn có thể liên lạc với chúng tôi qua số điện thoại bên dưới hoặc có thể liên lạc qua zalo, viber, skype để được tư vấn, báo giá đầy đủ qua email nhanh nhất, rẻ nhất toàn quốc.

LIVINA ADVERTISING

Viber/Zalo/Tel: 0943 97 1983

Skype : quangcaolivina

Skype :quangcaoanhsangviet