Hòm thư góp ý -HCM-HOMTHU01

Mã sản phẩm : HOMTHU01

Liên hệ

THÔNG TIN SẢN PHẨM MẪU

• MÃ SẢN PHẨM : HOMTHU01-HCM

• Chất liệu : MICA TRONG 2MM

• TRANG TRÍ : CHƯA TRANG TRÍ

• KÍCH THƯỚC : CAO 30 CM X NGANG 20 CM X SÂU 14CM

• MỤC ĐÍCH : ĐÃ KHOAN LỖ SẴN SAU LƯNG , CÓ THỂ TREO TƯỜNG HOẶC ĐỂ BÀN

• CỬA HÒM THƯ GÓP Ý : PHÍA TRƯỚC

• HÔNG CỦA HÒM THƯ GÓP Ý HCM -CÓ 01 HỘP RỘNG KHOẢNG 2CM ĐỂ CÓ THỂ ĐỂ GIẤY VÀ BÚT GHI CHÉP

• KHÁC : QUÝ KHÁCH CÓ THỂ TRANG TRÍ NỘI DUNG LÊN HÒM THƯ GÓP Ý THEO SỞ THÍCH

 

 

  Hòm thư góp ý thường đặt tại nơi dễ nhận thấy, đông người qua lại, được treo cố định trên tường, Hòm thư góp ý của công ty quảng cáo Ánh Sáng Việt chúng tôi có thể thiết kế hình vuông hoặc hình chữ nhật, có khá nhiều hình dạng đẹp mắt như hình trái tim, hình ngôi nhà,…Cấu tạo của hòm thư góp ý có khe ở trên mặt thùng để cho người đóng góp ý kiến có thể nhét ý kiến vào thùng sau khi viết vào. Thùng thư góp ý còn được bố trí nơi đựng bút, đựng giấy để tiện cho mọi người có thể viết ý kiến đóng góp tiện lợi hơn. Đồng thời được thiết kế để khóa kín hòm thư nhằm đảm bảo tính riêng tư của người góp ý và chỉ được mở bởi người có trách nhiệm.

   

  Hòm thư góp ý của công ty Quảng cáo Ánh Sáng Việt được làm từ mica trong, mica trắng sữa, mica màu tùy theo thiết kế, với các tấm mica có độ dày từ 2mm, 3mm, 5mm,… kích thước của hòm thư góp ý , độ dày của mica, thiết kế của hòm thư góp ý có thể thay đổi theo yêu cầu của khách hàng.

  Thông tin, tài liệu thu thập từ hòm thư góp ý là một trong các căn cứ để xem xét khen thưởng, chấn chỉnh tác phong, lề lối làm việc và tinh thần phục vụ nhân dân của công chức, viên chức, người lao động tại các cơ sở y tế. Hòm thư góp ý nhằm phát huy dân chủ, thực hiện quyền và trách nhiệm của công nhân lao động, giúp cho các doanh nghiệp nắm bắt được tâm tư, nguyện vọng, kiến nghị, đề xuất của công nhân. Đồng thời, công nhân lao động sẽ có cơ hội bày tỏ quan điểm, cũng như đóng góp ý kiến của mình về cách thức tổ chức, hoạt động của ban quản lý cấp trên, giúp cho hoạt động của các doanh nghiệp ngày càng tốt hơn, góp phần đấu tranh chống những biểu hiện sai trái, hách dịch, đối xử kém với người lao động trong quá trình sản xuất.

   

  hòm thư góp ý tạo thêm một kênh thông tin giúp cho thủ trưởng cơ quan, đơn vị có cái nhìn khách quan về kết quả hoạt động của các đơn vị cơ sở, các mối quân hệ, tình hình tư tưởng bộ đội, những khiếm khuyết trong lãnh đạo chỉ huy… để có biện pháp uốn nắn, chấn chỉnh xử lý kịp thời. Mặt khác, cũng góp phần đấu tranh chống những biểu hiện hách dịch, quan liêu, cửa quyền...

  Truy cập vào QUANGCAOLIVINA để biết thêm thông tin về sản phẩm hòm thư góp ý, và liên lạc theo hot line bên dưới để được tư vấn, báo giá nhanh nhất, rẻ nhất toàn quốc.

   

  Xin trân trọng phục vụ quý khách!