Hòm phiếu mica để đất-HPAS32-Mẫu 40cm

Mã sản phẩm : HPAS32-Mẫu 40cm

5.300.000₫

Thông tin sản phẩm mẫu

  • Hòm phiếu dáng để đất gồm 2 phần
  • Phần hòm trên là 40x40x40 (cm) mica trong 3mm
  • Khung dưới là sắt ốp nhôm
  • Kích thước tổng là 1,2 mét

 

Cơ quan, đơn vị, công ty của quý khách đang chuẩn bị cho cuộc bầu cử nên cần sử dụng hòm phiếu, thùng phiếu mica nhưng bạn chưa biết nơi nào chuyên làm thùng phiếu mica, hòm phiếu mica giá rẻ , vậy thì còn chần chờ gì nữa mà không gọi ngay cho chúng tôi, QUANGCAOLIVINA.COM là công ty chuyên làm thùng phiếu mica, hòm phiếu mica giá rẻ ,gia công hộp, hòm mica hòm phiếu mica, hộp mica đựng bánh, hộp mica nuôi thú cưng, hộp mica dùng để đựng tiền quyên góp tại các cửa hàng,gian hàng, kệ menu mica, kệ đựng danh thiếp mica , kệ đựng điện thoại, kệ đựng giá tiền sản phẩm bằng mica,…

Các sản phẩm mica đều được gia công từ mica tấm, mica ống tại xưởng gia công, chế tác mica của công ty chúng tôi ở cả Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi có hệ thống máy móc hiện đại chuyên phục vụ cho việc sản xuất mica và đội ngũ thợ đã có kinh nghiệm, tay nghề ổn định nê quý khách có thể yên tâm về chất lượng, thời gian giao hàng tại công ty chúng tôi.

Hộp mica, thùng phiếu, hòm phiếu được sản xuất từ nguyên liệu là mica tấm Đài Loan có kích thước 1m22*2m44 với độ dày khác nhau nhưng phổ biến là hộp mica có độ dày 2mm, 3mm, 4mm tấm mica được cắt bằng máy cắt laser ra những kích thước phù hợp sau đó được mài nhẵn cạnh rồi ghép với nhau bằng keo dán mica để cho ra sản phẩm hộp mica vói các kích thước, mẫu mã khác nhau.

Phương thức đặt hàng tại công ty chúng tôi là quý khách có thể đặt hàng trực tiếp hoặc đặt hàng qua điện thoại cho chúng tôi, sau đó chúng tôi sẽ gửi mail báo giá đầy đủ hình ảnh sản phẩm, giá cả, phương thước giao hàng cho quý khách. Thời gian nhận hàng tị công ty chúng tôi là sau 2 đến 3 ngày.

 

Những sản phẩm Hộp mica để bỏ phiếu, Hòm phiếu bốc thăm may mắn, hòm phiếu bốc thăm trúng thưởng, Hòm mica bầu cử, Thùng mica bầu cử, Thùng mica quyên góp từ thiện được sử dụng khá nhiều hiện nay đây là vật dụng không thể thiếu trong các cuộc bầu cử ở các cơ quan, đơn vị khác nhau nếu o có nó buổi bầu cử, hoạt động bầu cử không thể tiến hành được. những sản phẩm này đều được bán sẵn tại công ty chúng tôi, kích thước phổ biến là 20*20, 25*25, 30*30, 40*40, những kích thước khác có thể đặt hàng theo yêu cầu và không giới hạn số lượng. hòm phiếu trái tim có chiều cao khoảng 120cm, chiều rộng là 60 cm, sâu 20cm, chân hòm có thể làm bằng gỗ , ốp khung alu, màu sắc, hình dạng có thể căn cứ theo yêu cầu của quý khách để sản xuất cho phù hợp.

Phòng kinh doanh- 24/24h

 

LIVINA ADVERTISING

Skype : quangcaolivina

Skype :quangcaoanhsangviet

Zalo/Viber: 09362.00029

Zalo/Viber: 0943.97.1983

Email: sales@livina.shop